Hỗ trợ tính năng in 3D cho phần mềm Photoshop CC

Trang chủ / Hỗ trợ tính năng in 3D cho phần mềm Photoshop CC
Bởi
trong Uncategorized

Sự có mặt này của in 3D trong các phầm mềm hiện có không lấy làm đáng ngạc nhiên, bởi vì sức ảnh hưởng của in 3D vào tất cả lĩnh vực trong đó có cả các ngành các công nghệ mà chúng ta cứ ngỡ là in 3D không tham gia vào được.

Công nghệ in 3D

Đến năm 2014 thì mọi thứ gần như đã ở trong tay người sản xuất và đối tượng tiêu dùng, vì sao lại như vậy? bởi vì sức ảnh hưởng và hỗ trợ cho các phần mềm công nghệ mà công nghệ in 3D “giúp” đó đều biến các công nghệ này trở thành vũ khí lợi hại mang lại doanh thu đáng kể cho cá nhân và doanh nghiệp, vì thế mà ta phải gọi công nghệ in 3D là “bão” thổi bùng ngọn lửa công nghệ hiện nay của thế giới.

Công nghệ in 3D

Một việc minh chứng cho điều tôi nói là mới đây không lâu; Adobe vừa công bố là họ đã bổ sung thêm một số tính năng mới cho phần mềm Photoshop CC. Bắt đầu từ giây phút này trở đi, người dùng sẽ có thể in trực tiếp các đối tượng ra máy in 3D, cả máy in nội bộ hay là in trực tuyến.

Công nghệ in 3D

Điều này đã làm quá trình in trở nên đơn giản, chỉ cần một nút click Print, điểm đáng lưu ý là Photoshop đã được hỗ trợ cả tính năng kiểm tra chỉnh sửa đối tượng trước khi in. Photoshop sẽ tự động chỉnh sửa và hổ trợ hẳn 1 giá đỡ để ngăn mẫu vật bị đổ khi in. Điều này giúp đẩy nhanh tốc độ làm việc của nhà thiết kế.

Công nghệ in 3D

Nhưng các bạn lưu ý là, nếu chỉ có riêng Photoshop thì sẽ không đủ để tạo ra một tác phẩm in 3D, mà còn phải cần đến máy in 3D. Trường hợp nếu bạn không thể mua máy in 3D để kết nối thì bạn đừng quá lo lắng Photoshop CC cũng hỗ trợ dịch vụ in 3D trực tuyến để giúp bạn hoàn thành đối tượng in mong muốn.

Recommended Posts

Bình luận

Start typing and press Enter to search