THỜI TRANG MỚI VỚI Cube CÙNG MÁY IN 3D

Trang chủ / THỜI TRANG MỚI VỚI Cube CÙNG MÁY IN 3D
Bởi
trong Uncategorized

Với in 3D không có gì là không thể! Áo quần nữ trang và giày dép, hầu hết đều được ứng dụng in 3D làm nổi tiếng thêm, giày 3D thì trong rất nhiều bài viết của mình tôi đã đề cặp đến, ý tôi là quy trình in ra là như nhau, nhưng nó có đa dạng phong phú hay không là phụ thuộc vào các thiết kế trên máy. Vấn đề nữa là có phụ thuộc vào máy in, nếu chất lượng máy in tốt thì chuyện một sản phẩm tung ra đẹp thì không có gì bàn cải, kỉ thuật in cũng là một trong nhiều yếu tố cực kì quan trọng, nhưng phần nhiều cách phối màu và trãi màu đều lên sản phẩm vẫn phụ thuộc vào máy in 3D.

Công nghệ in 3D

Và để kết hợp hài hòa mọi quy trình in trên cùng một sản phẩm thì hai công ty Systems 3D & Nude đã bắt tay nhau và cùng khai thác công nghệ in 3D trêm lĩnh vực thời trang, đây là một mãng thu lại doanh thu rất cao mà chi phí vật liệu không lấy làm vất vã, ý tôi là vật liệu được in không khó kiếm.

Các đôi giày này được máy in 3D cube in ra, tính chất các đôi giày này rất nhẹ, nhưng gợi sự êm trên từng bước đi. Nó có mặt ở khắp các cửa hàng bán lẻ United Nude ở Soho, Manhattan. United Nude là cửa hàng bán lẻ thời trang tập trung đầu tiên tại Hoa Kỳ,hiện họ đang tiến hành mở rộng trên đường Regent thành công của United Nude, lắp đặt London.

Công nghệ in 3D

Bạn biết điều gì tạo nên sự khác biệt trong các đôi giày 3D này không? Đó chính là các đôi giày này thích hợp cho nhiều lứa tuổi, nhẹ , gọi và thời trang, nhưng nó nhấn mạnh đặc tính của các máy in 3D ở chổ là ; càng ngày máy in 3D càng thích nghi với đời sống hienj địa, và càng nagyf càng cho thấy sự đang dạng trong in ấn của 3D. Khách hàng ahyx tin rằng mình đang chọn đúng công nghệ để làm cuộc sống này thú vị hơn nhé!.

Công nghệ in 3D

Công nghệ in 3D

Công nghệ in 3D

Recommended Posts

Bình luận

Start typing and press Enter to search