Giới thiệu dòng máy in 3D nhỏ

Trang chủ / Giới thiệu dòng máy in 3D nhỏ
Bởi
trong Uncategorized

Các máy in Ibox Nano  là một máy in 3D nhỏ kích thước khoảng 10×7.5x20cm có sử dụng mạch Rasberry Pi làm bộ điều khiển, thể hiện sự linh hoạt của thiết bị dựa trên ARM chi phí thấp.

  máy in Ibox Nano 3D

Các máy in Inbox Nano là máy in 3D nhỏ nhất và khi in thì hạn chế tiếng ồn. Trong khi nhiều máy in 3D khác với chi phí thấp sử dụng phương pháp nhiệt dẻo,  sợi nhựa được nấu chảy và được in từng lớp, các Ibox Nano sử dụng một biến thể của công nghệ photopolymerisation, nơi một loại nhựa tổng hợp bằng cách sử dụng đèn LED.

Trong thực tế, Ibox  tuyên bố đã phát triển một bước ngoặt mới với công nghệ này là sử dụng một màn hình LCD và đèn LED cực tím thay vì một laser hoặc máy chiếu, cho phép đóng gói nhỏ hơn, hoạt động hoàn toàn im lặng, và giảm đáng kể điện năng tiêu thụ. Công ty này cũng tuyên bố Ibox Nano có pin đầu tiên trên thế giới ước tính để cung cấp cho khoảng 10 giờ in ấn.

 

         Với bộ điều khiển Raspberry Pi, Ibox Nano linh hoạt hơn về việc kết nối so với nhiều máy in 3D khác, sử dụng Ethernet hoặc WiFi để nhận được công việc in ấn. Ibox tin tin rằng Ibox Nano sẽ đẩy nhanh việc áp dụng các máy in 3D vào thị trường nhà vì khả năng chi trả của nó thấp, hoạt động êm ái, dễ sử dụng, kích thước nhỏ, và in ấn dựa trên trình duyệt WiFi không dây. Ibox Nano được thiết kế cho người dùng tại gia đình muốn in sản phẩm từ nhỏ đến trung bình các đối tượng 3D có kích thước với độ phân giải tốt mà không có một máy in lớn, ồn và chiếm không gian trong gia đình.

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search