Khai thác tiềm năng của công nghệ in 3D để giảm thiểu chất thải nhựa

Trang chủ / Khai thác tiềm năng của công nghệ in 3D để giảm thiểu chất thải nhựa
Bởi
trong Uncategorized

Các bao bì, chất thải nhựa trong sinh hoạt hàng ngày của chúng ta được vứt bỏ ra môi trường rất nhiều. Điếu đó có không ít ảnh hưởng xấu đến môi trường sống của chúng ta. Với công nghệ in 3D hiện nay, bạn có thể tự tái chế nhựa tại gia đình bạn. Tái chế nhựa là một vấn đề kỹ thuật,  người tiêu dùng có  ảnh hưởng mạnh đến việc chọn lựa là tái chế lại chất thải nhựa hay là vứt vào thùng rác. Các lựa chọn của người tiêu dùng về việc tái chế chất thải nhựa có thể bị ảnh hưởng bởi nhận thức của họ về việc góp phần bảo vệ môi trường. Và điều quan trọng là làm cho mọi người tiêu dùng nhận thức được giá trị của chất thải tái chế của họ.

ly cà phê chất thải nhựa

 

Trong tương lai nhà máy BFF  tạo ra một chế độ cài đặt tái chế nhự. Việc cài đặt là một can thiệp nhỏ để bắt đầu tái chế các tấn nhựa được chế biến bởi ngành công nghiệp mỗi ngày. Máy cho phép người tiêu dùng tự in 3D các sản phẩm nhựa đã qua sử dụng như ly uống nước dùng một lần. Với việc cắt nhỏ và làm tan chảy nhựa phế thải thành nhựa để in 3D, người tiêu dùng có thể tự tạo ra những sản phẩm cho riêng mình giống như tự tạo ra niềm vui thông qua việc tái chế các sản phẩm bằng nhựa.

sợi

BFF nhằm mục đích  làm cho nhựa tái chế đạt được các tiêu chuẩn cho máy in 3D. Họ đang phát triển một máy in tái chế sợi 3D mới dựa trên cùng một nguyên tắc của “Perpetual nhựa. Họ đang lựa chọn cẩn thận các dòng chất thải an toàn, (ví dụ như từ các bộ phận xe hoặc tủ lạnh) và chuyển đổi nó thành sợi nhưạ chất lượng.

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search