Tầm nhìn và sứ mệnh

Trang chủ / Tầm nhìn và sứ mệnh

Vài nét về 3DMAKER

Công ty cổ phần 3DMAKER là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và thương mại hóa các loại máy in 3D và dịch vụ liên quan đến in ấn 3D tại thị trường Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã cho ra đời 5 dòng máy in 3D chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và đáp ứng được nhu cầu in ấn 3D trên khắp cả nước cùng các dịch vụ khác. Để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững, 3DMaker đã và đang làm chủ công nghệ in 3D FDM từ khâu thiết kế phần cứng, lập trình phần mềm, lắp ráp và sản xuất. Đây là nền tảng quan trọng để tiếp tục phát triển, nâng cấp lên các công nghệ in 3D cao cấp tiếp theo như công nghệ 3D SLA.

Chúng tôi là tập hợp của những con người sáng tạo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm tại Việt Nam, Singapore và Hoa Kỳ trong thời gian qua. Trong một môi trường đang phát triển từng ngày, 3DMaker tự hào là cầu nối giữa các thành phần kinh tế trong nước với xu hướng phát triển của công nghệ in 3D trên toàn thế giới.

Trong thời gian tới, 3DMAKER tiếp tục xây dựng và mở rộng thị trường, không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn tiến từng bước vững chắc ra thị trường khu vực và thế giới. Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu Việt cao cấp hàng đầu cả nước về công nghệ in 3D, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để tăng chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng và các đối tác.

Sản phẩm & Dịch vụ:

  • Sản xuất và phân phối máy in 3D theo công nghệ in 3D FDM và máy tạo mẫu nữ trang theo công nghệ in 3D SLA
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế & in gia công vật phẩm 3D và nữ trang,
  • Cung cấp vật liệu in 3D: nhựa PLA, ABS, Nylon, Flexible, Resin…,
  • Cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp ráp máy in 3D theo yêu cầu khách hàng.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối máy in 3D thương hiệu Việt trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Cùng với sự tâm huyết, năng lực cốt lõi và khả năng không ngừng sáng tạo, 3DMaker cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ chất lượng cao và nhiều giá trị gia tăng khác, góp phần khẳng định thương hiệu Việt cũng như xây dựng và phát triển công nghệ in 3D tại Việt Nam và thị trường thế giới.

giaithuong

Bài viết gần đây

Start typing and press Enter to search