3DMaker sử dụng linh kiện lắp ráp máy có nguồn gốc từ đâu?

Trang chủ / 3DMaker sử dụng linh kiện lắp ráp máy có nguồn gốc từ đâu?
Bởi
trong Uncategorized

3DMaker là nhà cung cấp máy in 3D chuyên nghiệp, đăng kí thương hiệu Việt. Hiện tại công ty đã nghiên cứu thành công đa dạng các dòng máy, thích hợp với nhiều doanh nghiệp có mục đích sản xuất khác nhau.

Tự hào là công ty sản xuất máy in 3D tiên phong và hàng đầu Việt Nam, 3DMaker luôn tìm cách nâng cao và đảm bảo chất lượng sản phẩm ở mức cao nhất và giá thành hợp lý. Hiểu được nhu cầu thị trường và hoạt động với uy tín, mức độ tin cậy của khách hàng, 3DMaker đã hợp tác cùng Tập đoàn Misumi, Nhật Bản để làm nhà cung ứng linh kiện chính thức được sử dụng trong các máy in 3D của công ty.

Misumi Nhật Bản có trụ sở chính tại Tokyo, là tập đoàn uy tín và lâu đời, hoạt động từ 1963 với công nghệ tiên tiến được cập nhập. Tập đoàn Misumi chuyên sản xuất và phân phối phụ tùng, linh kiện, thiết bị cơ khí tự động và điện tử cho các công ty và nhà máy sản xuất trên khắp thế giới. (Xem thêm về Tập đoàn Misumi Nhật Bản).

Sản phẩm của Tập đoàn được đánh giá cao không những về chất lượng, độ bền, độ chính xác và mức độ phù hợp với máy in 3D. Chính vì lí do này, 3DMaker đã chọn lựa Misumi trở thành nhà cung ứng chính trong việc sản xuất.

 Ông Huỳnh Văn An – Kỹ sư giàu kinh nghiệm của 3DMaker đang tiến hành thẩm định chất lượng của các sản phẩm linh kiện nhập từ Tập đoàn Misumi Nhật Bản để bắt đầu tiến hành lắp ráp máy in 3D.

LK_Kỹ sư Huỳnh Văn An đang kiểm tra các linh kiện nhập từ Misumi JapanÔng An cho biết: Tin tưởng vào sự hợp tác bền chặt và chất lượng linh kiện đạt tiêu chuẩn, công ty 3DMAKER sẽ cho ra đời những chiếc máy in 3D thương hiệu Việt hiện đại và chất lượng nhất.

LK_Lô linh kiện chính hãng nhập từ Misumi Japan

LK_Dây cura Made in Misumi Japan LK_Linh kiện chính hãng dùng lắp ráp máy in 3D tại 3DMaker

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search