3DMaker Pro CARE – Bảo hành ưu Việt cho doanh nghiệp

Trang chủ / 3DMaker Pro CARE – Bảo hành ưu Việt cho doanh nghiệp
Bởi
trong Uncategorized

Trong nền kinh tế thị trường cạnh tranh khắc nghiệt như bây giờ, việc ứng dụng công nghệ in 3D nói chung và máy in 3D (hay còn gọi là máy tạo mẫu nhanh 3D) vào quá trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới là một trong những cách làm tốt nhất để tăng hiệu quả cạnh tranh cho doanh nghiệp. Với việc đặt những chiếc máy in 3D tại phòng R&D sẽ giúp cho doanh nghiệp nâng cao hiệu quả nghiên cứu sản phẩm mới với việc dễ dàng tạo ra mẫu Prototype với kích thước chính xác như mong muốn trong thời gian chỉ từ 1-2 ngày.

Một vấn đề mà các doanh nghiệp đang lo lắng khi quyết định lựa chọn các dòng máy in 3D, đó là chính sách tư vấn và bảo hành chính hãng của nhà sản xuất. Đối với những dòng máy in 3D nhập khẩu từ nước ngoài, việc bảo hành chính hãng mất nhiều thời gian và nếu máy gặp trục trặc gì thì phải mất một khoảng thời gian dài cho quá trình vận chuyển và sửa chữa ở ngoài nước. Vì vậy sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến quá trình nghiên cứu sản xuất hiện tại của doanh nghiệp. Cũng vì điều này mà nhiều công ty trong nước đang rất e dè trong việc áp dụng máy in 3D vào quy trình sản xuất của họ.

Là một doanh nghiệp Việt tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và thương mại hóa các dòng máy in 3D FDM, SLA, 3DMaker thấu hiểu được nỗi lo lắng này và đã mang lại cho khách hàng chính sách tư vấn và bảo hành chính hãng rõ ràng. Khi mua máy in 3D chính hãng 3DMaker, quý khách hàng nhận được 1 năm bảo hành tiêu chuẩn chính hãng 3DMaker như đã cam kết công khai. Bên cạnh đó, 3DMaker còn mang lại cho quý doanh nghiệp sự lựa chọn cao cấp hơn với gói bảo hành Pro CARE – hiện đang áp dụng cho 2 dòng máy in 3D bán chạy nhất là 3DMaker PRO2303DMaker PRO350. Chính sách cụ thể như sau:

BẢNG BÁO GIÁ 9-4-2015

 LƯU Ý:
(1) Kênh hỗ trợ dành riêng cho Pro CARE

(2) Cung cấp máy thay thế: trường hợp máy cần thực hiện bảo trì, bảo hành quá 1 ngày, 3DMaker sẽ cung cấp máy tương đương miễn phí cho khách hàng sử dụng.

(3) Hỗ trợ in gia công:

 •  Trường hợp khách hàng cần in gấp nhiều mẫu có thể gửi cho 3DMaker cùng in để kịp tiếng độ.
 • Trường hợp khách hàng cần in mẫu có kích thước lớn (tối đa 300x300x450mm) mà máy đã mua không đáp ứng được, Pro Care sẽ thực hiện dùm cho khách hàng.

(4) Theo quy định bảo hành chính hãng 3DMaker.

(5) Giảm giá tất cả các loại nhựa in 10% theo giá niêm yết trên website www.3dmaker.vn

BẢNG BÁO GIÁ 9-4-2015

Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ 3DMaker qua số (+84.8) 3511 9973 hoặc Email: lienhe@3dmaker.vn để được tư vấn chi tiết hơn về chính sách bảo hành Pro CARE này.

homepage-banner-08042015

Bài viết gần đây
Hiển thị 2 bình luận
 • Hoa Sen Group
  Trả lời

  Chương trình này chừng nào áp dụng vậy bạn? Tôi muốn biết cụ thể hơn về chương trình này.

  • 3dprinter
   Trả lời

   Chào bạn, 3DMaker sẽ liên hệ trực tiếp với bạn theo số điện thoại đã cung cấp để tư vấn cụ thể về chương trình này nhé.

Bình luận

Start typing and press Enter to search