Máy tạo mẫu nữ trang thương hiệu Việt đầu tiên

Trang chủ / Máy tạo mẫu nữ trang thương hiệu Việt đầu tiên
Bởi
trong Uncategorized

Thời gian và chi phí tạo mẫu là những vấn đề rất được quan tâm của các doanh nghiệp trong thời buổi hiện nay, nhất là các doanh nghiệp đang kinh doanh trong ngành sản xuất nữ trang. Để tạo ra những sản phẩm có tính thẫm mỹ cao thông qua từng đường nét chi tiết tinh xảo, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng thì những nhà chế tác nữ trang tại Việt Nam phải bỏ rất nhiều thời gian trong công tác nghiên cứu tạo mẫu. Sở hữu 1 chiếc máy in 3D theo công nghệ SLA sẽ đưa ra những giải pháp tạo mẫu nữ trang tốt và chất lượng nhất.

Công ty cổ phần 3DMAKER sẽ tung ra thị trường  dòng máy in 3D theo công nghệ SLA là: 3DMaker SLA GEM với những thông tin kỷ thuật cơ bản như sau:

1

Sản phẩm của máy in 3DMaker SLA với độ sắc nét và tinh xảo cao.

SLA ball

Vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số (+84.8) 3511  9973 để được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng.

Untitled-1

Bài viết gần đây
Hiển thị 2 bình luận
 • Thanh
  Trả lời

  Máy SLA Pro Gems khi nào thì có hàng. Chất lượng sản phẩm chưa biết thế nào. Nếu tôi đặt hàng trước, sau này ra mắt mà sản phẩm không như mong đợi thì tôi có được hủy đơn hàng?

  • Lâm Đồng
   Trả lời

   Dear bạn,
   Máy SLA GEM đang có chương trình Đặt hàng trước với ưu đãi giảm giá. Thời gian giao máy là tháng 9/2015. Thời gian bảo hành máy là 12 tháng và bảo hành đèn chiếu là 6 tháng.
   Chúng tôi có cho khách hàng in testing với SLA GEM thử trước. Nếu đồng ý với chất lượng vật phẩm in test, bạn có thể tiến hành đặt hàng mua máy. Sau khi đồng ý đặt hàng, sẽ không được hủy đơn hàng bạn nhé.
   Vui lòng tham khảo thêm thông tin tại: http://www.3dmaker.vn/3dmaker-sla-gem/ hoặc gọi (+84.8) 3511 9973
   Thân

Bình luận

Start typing and press Enter to search