Tiêu chí lựa chọn máy in 3D của người Việt

Trang chủ / Tiêu chí lựa chọn máy in 3D của người Việt
Bởi
trong Uncategorized

Công nghệ 3D đang thực sự gia nhập vào thị trường Việt Nam và máy in 3D dần dần tạo ra nền tảng rõ rệt giúp nâng cao hiệu quả cạnh tranh và tăng năng suất hoạt động của các doanh nghiệp trong nước. Bên cạnh đó, trong xu thế hội nhập hóa, các sản phẩm nước ngoài đang chiếm ngày càng nhiều thị phần tiêu dùng trong nước. Các doanh nghiệp trong nước dường như đang yếu thế trong việc đầu tư phát triền sản phẩm mới vì còn hạn chế một số vấn đề như: tài chính, nguồn lực và sự hạn chế ứng dụng hiện đại hóa quy trình sản xuất. Vì vậy, hiện đang tồn tại một phần không nhỏ các doanh nghiệp trong nước đang ở thế bị động trong việc cho ra sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Mức độ cạnh tranh càng khốc liệt thì bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (R&D) càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc đầu tư công nghệ in 3D nói chung và máy tạo mẫu 3D nói riêng vào bộ phận R&D thực sự rất đáng phải xem xét, sự ứng dụng công nghệ cao này sẽ góp phần tạo ra nhiều sản phẩm mới có lợi thế cạnh tranh cao hơn.

Ngày nay, chúng ta không thể nào phủ nhận sự cần thiết và hữu ích của những chiếc máy in 3D trong việc tạo mẫu Prototype với kích thước vật phẩm như mong muốn. Việc đòi hỏi tạo mẫu với kích thước gần như chính xác như bản vẽ kỹ thuật trong thời gian ngắn đã làm khó khắn nhiều cơ sở gia công tạo mẫu trong và ngoài nước. Nhưng với chiếc máy in 3D thì dường như đó là những việc rất dễ dàng và nhanh chóng. Sở hữu máy in 3D trong tay, doanh nghiệp đã dường như rút ngắn 1/3 quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới của mình.

Tại Việt Nam, thị trường máy in 3D đang hoạt động khá sôi nổi với sự tham gia của các công ty trong và ngoài nước, mang đến nhiều loại máy in có thiết kế và kích thước vật thể in khác nhau, nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Trước khi mua bất kỳ sản phẩm nào, theo tâm lý tiêu dùng của người Việt, sản phẩm được lựa chọn phải có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo với mức giá phù hợp, chế độ tư vấn và bảo hành chính hãng tiện lợi. Dựa trên mức tâm lý tiêu dùng này, đối với sản phẩm như máy tạo mẫu 3D, thì quyết định mua càng khó khăn để đưa ra vì người tiêu dùng vẫn muốn sử dụng hàng ngoại nhập hơn hàng thương hiệu Việt. Điều này đang thực sự thách thức các công ty sản xuất máy in 3D chính hãng tại Việt Nam.

0

Là một doanh nghiệp Việt tham gia vào thị trường sản xuất máy in 3D tại Việt Nam, 3DMaker luôn lấy sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ làm kim chỉ nam trong mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Với mục đích đem công nghệ in 3D đến gần hơn với tín đồ công nghệ và góp phần hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất công nghiệp & tiêu dùng trong nước nâng cao hiệu quả cạnh tranh bằng những chiếc máy in 3D, 3DMaker mang đến cho thị trường những chiếc máy in 3D thương hiệu Việt chất lượng cao, giá cả phù hợp kèm chế độ bảo hành tiêu chuẩn chính hãng 1 năm. Không ngửng lại ở đó, để xóa tan nỗi lo lắng của các doanh nghiệp khi sử dụng máy in 3D nói riêng và các loại máy móc thiết bị nói chung, là về chế độ bảo hành và sữa chữa tận nơi khi có sự cố đột xuất xảy ra, 3DMaker còn mang đến  dịch vụ bảo hành đa tiện ích Pro CARE, nhằm tạo điều kiện thuận lợi và tối đa hóa lợi ích và cho khác hàng khi sử dụng.

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search