3DMAKER VINH DỰ NHẬN CÚP “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2015”

Trang chủ / 3DMAKER VINH DỰ NHẬN CÚP “THƯƠNG HIỆU XUẤT SẮC TIÊU BIỂU VIỆT NAM 2015”
Bởi
trong Uncategorized

Hoạt động với sứ mệnh “Cam kết vì lợi ích của khách hàng và cộng động”, 3DMaker đã từng bước khẳng định chất lượng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường công nghệ Việt Nam với lĩnh vực sản xuất máy in 3D. 3DMaker ngày càng thể hiện được vị thế của một doanh nghiệp ổn định, với sức bật nội lực mạnh mẽ, liên tục mang đến cho khách hàng nhiều sản phẩm và dịch vụ công nghệ chất lượng cao. 

“Thương hiệu mạnh Việt Nam” là giải thưởng uy tín và lâu đời nhất, được tổ chức thường niên bởi Bộ Khoa học Công nghệ, dành cho các doanh nghiệp trong nước có những đóng góp xuất sắc trong năm qua. Giải thưởng được được trao tặng dựa trên 7 tiêu chí đánh giá bao gồm: Năng lực lãnh đạo, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, năng lực đổi mới doanh nghiệp, nguồn nhân lực, bảo vệ thương hiệu, kết quả hoạt động và tính ổn định của doanh nghiệp.

Typical Brand 2015

Đại diện lãnh đạo Công ty CP 3DMAKER lên nhận bằng chứng nhận và cúp.

Ngày 10/05/2015, tại Nhà Hát Bến Thành (TP.HCM), Viện nghiên cứu phát triển doanh nghiệp tổ chức “Chương trình Đánh giá và truyền thông Thương hiệu, nhãn hiệu xuất sắc tiêu biểu Việt Nam năm 2015” – truyền hình trực tiếp vào lúc 9:00 trên kênh VTV9 . Tại buổi lễ, Công ty Cổ phần 3DMAKER là một trong các doanh nghiệp được vinh danh là Thương hiệu xuất sắc tiêu biểu Việt Nam 2015 trong lĩnh vực sản xuất công nghệ. Đây là một nguồn động viên rất lớn để 3DMaker tiếp tục phát triển trong tương lai.

Certificate & Cup

Cúp và bằng chứng nhận 3DMaker đạt giải thưởng “Thương hiệu xuất sắc tiêu biểu Việt Nam năm 2015”

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search