Giới thiệu máy tạo mẫu nữ trang thương hiệu Việt

Trang chủ / Giới thiệu máy tạo mẫu nữ trang thương hiệu Việt
trong Uncategorized
Một chiếc máy tạo mẫu nữ trang đáp ứng về chất lượng, mẫu mã và giá thành luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng, nhất là lực lượng chế tác kim hoàn trong nước.
LANDING-PAGE-DV-GIA-CONG-CHAY-RESIN-SAP-TRANG-SỨC_12

Máy in 3D GEM 2.0 nữ trang mang thương hiệu Việt đầu tiên

Trong giai đoạn kinh tế như hiện nay với nhiều khó khăn về mặt ngân sách đầu tư, và nhất là trong thời kỳ ủng hộ hàng Việt Nam chất lượng cao, một số dòng máy tạo mẫu nữ trang do Việt Nam sản xuất được coi là sự lựa chọn khá lý tưởng cho các doanh nghiệp và cá nhân kinh doanh trong lĩnh vực kim hoàn. Chất lượng sản phẩm đảm bảo, giá thành phù hợp, chế độ tư vấn kỹ thuật và bảo hành 2 năm trực tiếp từ nhà sản xuất sẽ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư và không còn lo lắng nhiều về vấn đề bảo trì khi gặp sự cố kỹ thuật.
LANDING-PAGE-DICH-VU-GIA-CONG_16

Máy tạo mẫu nữ trang GEM 2.0

Công ty cổ phần 3DMAKER vừa giới thiệu dòng máy tạo mẫu nữ trang 3DMaker DLP GEM 2.0 được sản xuất tại Việt Nam. Với việc có thể đa dạng sử dụng nhiều loại vật liệu in khác nhau như: Resin sáp đúc nữ trang (sản xuất Pháp, Đức…) 3DMaker DLP GEM 2.0 cho phép người dùng tạo ra nhiều mẫu nữ trang với mục đích đúc hay nung nóng chảy. Bên cạnh đó, với phần mềm in 3D SLA Print với ngôn ngử sử dụng bằng tiếng Việt, sẽ giúp cho người dùng dễ dàng thao tác thực hiện trên máy.
máy in 3D nữ trang DLP GEM 2.0

Máy tạo mẫu nữ trang 3DMaker DLP GEM 2.0 có thể in được nhiều loại resin khác nhau, đặc biệt hoàn toàn có thể in tốt với resin sáp đúc nữ trang

 Nhẫn mặt hình rồng in 3D resin của Việt Nam

Mẫu nhẫn rồng do máy in 3D 3DMaker DLP GEM 2.0 in bằng resin sáp nữ trang

Máy in 3D 3DMaker DLP GEM 2.0 chuyên tạo mẫu resin sáp nữ trang và nha khoa chất lượng cao, chính xác đến từng micron.
Tham khảo: Website: www.3dmaker.vn/may-in-3d-sla-dlp-3dmaker-gem/ hoặc liên hệ số (+84.8) 3511 9973 – 3511 9972  để biết thêm thông tin về sản phẩm.
Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search