Công nghệ in 3D giày thời trang

Trang chủ / Công nghệ in 3D giày thời trang
trong Uncategorized

Người ta cho rằng công nghệ in 3D tạo ra tất cả những gì ma quái, tuy nhiên một bộ phận khác thì lại cho rằng Công nghệ in 3D tạo ra tất cả những gì mà người ta có thể nghĩ ra, ngay cả những thứ mà chưa bao giờ họ nghĩ mình có thể nhìn thấy được ngoài đời sống.

Công nghệ in 3D tiếp tục chiếm lĩnh thị trường như “một kẻ tinh ranh” nhất thời đại công nghệ. Bằng chứng là năm 2010 những sản phẩm ma quái nhất của công nghệ in3D ra đời và nó đã nhanh chóng thu hút mọi cái nhìn của dân yêu công nghệ mới và cả người bình thường khác.

Công nghệ tạo hình 3D đang dần phủ sóng sang lĩnh vực giày dép thời trang. Sự giao thoa giữa thời trang và công nghệ trở thành công cụ độc đáo giúp các nhà thiết kế dễ dàng hơn trong việc biến các ý tưởng của mình thành hiện thực, mà công nghệ in 3D giày thời trang và một ví dụ.

Những mẫu giày mang phong cách 3D bắt đầu xuất hiện từ năm 2010, khi các NTK trẻ có xu hướng tối ưu hóa công nghệ phục vụ cho công việc thiết kế. Với công nghệ in 3D giày thời trang như hiện nay, mẫu đầu tiên được giới thiệu trước công chúng là thiết kế củaNaim Josefi và Souzan YoussoufĐôi giày mang tên Melonia đã được đề cử trong lễ trao giải Brit Award 2011 cho mẫu thiết kế “đỉnh” của năm.

Đôi giày Melonia
Đôi giày Melonia

Những nhà thiết kế đã sử dụng công nghệ in 3D giày dép để in ra một đôi giày khác có tên khá lạ, Đôi giày Exoskeleton– cái tên này nhanh chóng làm thay đổi yếu tố truyền thống trong phong cách và đưa công nghệ in 3D lên ngôi vị mới.

Đôi giày Exoskeleton
Đôi giày Exoskeleton

Một đôi giày nữa cũng thai nghén và ra đời từ sự sáng tạo của các nhà thiết kế và hổ trợ của công nghệ in 3D giày dép của Continuum. Continuum Fashion của Mỹ đã cho ra mắt một số mẫu giày in 3D. Hình dạng của những đôi giày này hoàn toàn bình thường nhưng chúng được kết cấu như những mô hình 3D.Với tông màu đen, đỏ rất thời thượng trong những chất liệu ánh kim hoặc thêu hoa nữ tính.

Máy in Nylon tạo ra trên giày những mắt lưới nhẹ nhàng, tinh tế làm chúng ta liên tưởng đến các mô hình nguyên tử 3D. Chúng có thể được đi lại hoàn toàn, được lót da bên trong và cao su tổng hợp ở đế.Từ máy in 3D đã cho ra những sản phẩm như thế này. Chứng tỏ không có giới hạn nào trong sáng tạo trừ khi trí trưởng tượng của bạn bị giới hạn mà thôi.

Những mẫu giày 3D
Những mẫu giày 3D
Recommended Posts

Bình luận

Start typing and press Enter to search