In 3D khuấy động thế giới đồ chơi trẻ em

Trang chủ / In 3D khuấy động thế giới đồ chơi trẻ em
trong Uncategorized

Thế giới của những đứa trẻ thường rất tinh nghịch và rất sôi động, và người lớn luôn muốn dành những điều tốt đẹp cho những đứa trẻ, và họ đã làm điều đó bằng cách dùng in 3D hỗ trợ công nghệ một phần để tất cả những đứa trẻ tin rằng nó đang được sống trên một con tàu cướp biển ở đại dương xa xôi nơi mà chúng không có ai trừ chính bản thân mình.

1

Ý tưởng này được công ty đồ chơi trẻ em Florida và công ty Epic Box phối hợp thực hiện. Là một đứa trẻ lớn lên trong thập niên 60, Michael Ingrassia, Chủ tịch Công ty Epic Box, vẫn còn nhớ rất rõ một trong những đồ chơi đáng nhớ nhất của mình. Nên đã tái hiện ước mơ thời trẻ cho trẻ em hôm nay bằng con tàu cướp biển này.

2

3

Một điều nữa là ngoài việc công nghệ in 3D hỗ trợ in ra các phụ kiện cần cho tàu cướp biển, thì nó còn hỗ trợ thêm các tính năng khác cho con tàu mà vẫn đảm bảo rằng phụ huynh và trẻ con đều được tham gia “cướp biển”.

Epic Box hỗ trợ con tàu phiêu lưu bằng một loạt các hoạt động vui chơi với con của họ – xây dựng con tàu, lắp ráp các tùy chọn Add-On bộ dụng cụ (đại bác và lồng đèn), và làm đạo cụ phụ (từ các tập tin tải về miễn phí) để tùy biến và con em của họ trở thành các thủy thủ tí hon quậy phá nhất hành tinh. em Florida và công ty Epic Box phối hợp mở các tập tin STL cho các phụ kiện in ấn 3D và hỗ trợ thêm các đạo cụ in 3D.

 

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search