Máy in 3D và lợi thế cạnh tranh tại Việt Nam

Trang chủ / Máy in 3D và lợi thế cạnh tranh tại Việt Nam
trong Uncategorized

Công nghệ 3D đang thực sự gia nhập vào thị trường Việt Nam và máy in 3D dần dần tạo ra nền tảng rõ rệt giúp nâng cao hiệu quả cạnh tranh và tăng năng suất hoạt động của các doanh nghiệp trong nước. Việc áp dụng công nghệ in 3D trong quy trình nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới sẽ giúp cho doanh nghiệp ngày càng gia tăng lợi thế cạnh tranh trên thị trường.

Bên cạnh đó, trong xu thế hội nhập hóa, các sản phẩm nước ngoài đang chiếm ngày càng nhiều thị phần tiêu dùng trong nước. Các doanh nghiệp trong nước dường như đang yếu thế trong việc đầu tư phát triền sản phẩm mới vì còn hạn chế một số vấn đề như: tài chính, nguồn lực và sự hạn chế ứng dụng hiện đại hóa quy trình sản xuất.

Untitled-1

Máy in 3D 3DMaker PRO350 – Một sản phẩm thương hiệu Việt được phần lớn các doanh nghiệp sản xuất lựa chọn.

Vì vậy, hiện đang tồn tại một phần không nhỏ các doanh nghiệp trong nước đang ở thế bị động trong việc cho ra sản phẩm cạnh tranh trên thị trường. Mức độ cạnh tranh càng khốc liệt thì bộ phận nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới (R&D) càng đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của mỗi doanh nghiệp. Chính vì vậy, việc đầu tư công nghệ in 3D nói chung và máy tạo mẫu 3D nói riêng vào bộ phận R&D thực sự rất đáng phải xem xét, sự ứng dụng công nghệ cao này sẽ góp phần tạo ra nhiều sản phẩm mới có lợi thế cạnh tranh cao hơn.

65

Tạo mẫu 3D chiếc giày theo kích thước thật của một công ty sản xuất hàng thời gian tại Malaysia , mẫu thực hiện năm 2015. do 3DMaker thực hiện

40 copy

Mẫu chai lọ được in tạo mẫu 3D trước khi đem vào sản xuất hàng loạt do 3DMaker thực hiện.

Hãy liên hệ 3DMaker (848) 3511 9973 để được tư vấn cụ thể và cập nhật chương trình ưu đãi hấp dẫn nhất.

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search