Máy tạo mẫu 3D giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nghiên cứu trong R&D

Trang chủ / Máy tạo mẫu 3D giúp tiết kiệm chi phí và thời gian nghiên cứu trong R&D
trong Uncategorized

Hiện nay, khả năng tạo mẫu nhanh của máy tạo mẫu 3D (hay còn gọi là máy in 3D) đã được ứng dụng phổ biến rộng khắp nhiều lĩnh vực từ Kiến trúc, Xây dựng, Thời trang, Mỹ thuật, Y học, Giáo dục đến các ngành công nghiệp sản xuất khác như hàng tiêu dùng, ô tô, máy bay, vũ trụ. Công nghệ 3D đã mang lại bước đột phá trong việc chế tạo các đồ vật, hiện thực hóa những ý tưởng thiết kế tưởng chừng chỉ có trên máy tính.

123

Sản phẩm do máy in 3D của 3DMaker tạo ra theo công nghệ in FDM

Hiểu được sự quan trọng của máy tạo mẫu 3D, chúng ta không thể nào phủ nhận sự cần thiết và hữu ích của những chiếc máy tạo mẫu 3D trong việc tạo mẫu Prototype với kích thước vật phẩm như mong muốn. Việc đòi hỏi tạo mẫu với kích thước gần như chính xác như bản vẽ kỹ thuật trong thời gian ngắn đã làm khó khắn nhiều cơ sở gia công tạo mẫu trong và ngoài nước. Nhưng với chiếc máy in 3D thì dường như đó là những việc rất dễ dàng và nhanh chóng.

Sở hữu máy in 3D trong tay, doanh nghiệp đã dường như rút ngắn 1/3 quy trình nghiên cứu  và tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư khá lớn trong việc đưa ra sản phẩm mới.

Business People Having Board Meeting In Modern Office

Máy in 3D 3DMaker PRO350 là lựa chọn đầu tiên của các công ty lớn tại Việt Nam.

Làn sóng phát triển mạnh mẽ của công nghệ tạo mẫu 3D trên toàn thế giới hiện nay đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam và tạo nên những nét chấm phá nổi bật trong việc thực hiện cải tiến các quy trình sản xuất. Máy in 3D chắc chắn sẽ rút ngắn thời gian của công đoạn tạo mẫu, giá thành rẻ hơn và tối đa hóa lợi ích cho doanh nghiệp. Chính vì thế, tại Việt Nam, máy in 3D thương hiệu Việt của 3DMaker đã và đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm, ứng dụng vào quy trình sản xuất của các doanh nghiệp lớn đang hoạt động nghiên cứu sản xuất và kinh doanh tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Untitled

Một trong số những khách hàng lớn đã tin tưởng và sử dụng máy in 3D của 3DMaker

Liên hệ với chúng tôi ngay qua (08) 3511 9973 hoặc mail: lienhe@3dmaker.vn để cập nhật chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhất.

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search