3DMaker đại diện tham gia hội thảo về công nghệ in 3D FDM tại Tập đoàn Materialise Châu Á.

Trang chủ / 3DMaker đại diện tham gia hội thảo về công nghệ in 3D FDM tại Tập đoàn Materialise Châu Á.
trong Uncategorized

Ngày 9 & 10/3/2016, tại trụ sở tập đoàn Materialise, văn phòng đại diện Châu Á tại Malaysia, đại diện ngành in tạo mẫu 3D Việt Nam, 3DMaker, tập đoàn Materialise cùng nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất máy in 3D FDM và dịch vụ in ấn tạo mẫu 3D trong khu vực cùng tham gia hội thảo với chủ đề: “Plastic is FANTASTIC!”. Đây là cơ hội để các nhà sản xuất và dịch vụ có thể trao đổi những vấn đề liên quan đến công nghệ in 3D FDM và giải quyết nhiều vấn đề liên quan tới ngành công nghệ này tại khu vực Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung.

IMG_3576

Văn phòng tập đoàn Materialise Châu Á được đặt tại Malaysia

Tham gia hội thảo, ngoài đơn vị 3DMaker là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam, về phía đại diện tập đoàn Materialise là ông Wim Michiels (hiện tại là Phó Chủ Tịch phụ trách điều hành tập đoàn Materialise), ông Michiel Van Hooreweder (Giám đốc phát triển kinh doanh tại Materialise) cùng nhiều công ty, tập đoàn lớn hoạt đông cùng lĩnh vực sản xuất và in tạo mẫu 3D tại khu vực như: MDEC, Designex 3D, VAGLER, PEBBLE3D…

IMG_3626

Ông Wim Michiels, Phó Chủ Tịch phụ trách Điều Hành tập đoàn Materialise, đang chia sẻ trong buổi gặp gỡ.

Hội thảo hướng tới mục tiêu chia sẻ kinh nghiệm sản xuất máy in 3D theo công nghệ FDM & lĩnh vực thiết kế và chế tạo phần mềm in 3D cũng như dịch vụ in tạo mẫu 3D với chất lượng cao. Bên cạnh đó, 3DMaker Việt Nam và tập đoàn Materialise chủ động tạo ra cơ hội trao đổi hợp tác phát triển kinh doanh song phương cũng như chiến lược mở rộng thị trường sang các quốc gia trong khu vực. Cũng tại hội thảo này, máy in 3D FDM của 3DMaker Việt Nam được đánh giá cao và hứa hẹn nhiều cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp cùng lĩnh vực tại Malaysia, Singapore nói riêng và khu vực Đông Nam Á nói chung.

IMG_7476

Đại diện lãnh đạo 3DMaker Việt Nam và Materialise Châu Á đều phấn khởi trong lần hợp tác cùng phát triển này.

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search