Máy in 3D thương hiệu Việt đã có mặt trong trường học tại Việt Nam

Trang chủ / Máy in 3D thương hiệu Việt đã có mặt trong trường học tại Việt Nam
trong Uncategorized

Công nghệ 3D hiện nay đã tiếp cận thành công đông đảo các lớp học tại Úc và New Zealand. Và bây giờ, máy in 3D thương hiệu Việt 3DMaker đã mang đến công nghệ mới này cho sinh viên của nhiều trường đại học trong nước và quốc tế tại Việt Nam. Việc hưởng ứng và đánh giá cao sản phẩm máy in 3D thương hiệu của 3DMaker đã mở ra nhiều hướng phát triển và ứng dụng thiết thực máy in 3D

Rất nhiều nhà giáo dục đã nhận thấy cơ hội phát triển tiềm năng khi cho sinh viên và học sinh tiếp xúc với công nghệ in 3D từ sớm, đa dạng trong các chuyên ngành như kĩ sư, khoa học máy tính, sinh học, hóa học và thiết kế công nghiệp. Thậm chính các trường cấp 1, 2 cũng kết hợp máy in 3D vào chương trình học để phát huy tính sáng tạo của sinh viên học sinh đối với công nghệ này.

Nhờ vào khả năng giải quyết những vấn đề khó khăn trong công đoạn tạo mẫu chỉ với thiết kế 3D và một vài giờ đợi máy tạo hình mẫu vật, những sinh viên bây giờ hoàn toàn có thể tăng hiệu suất của việc thực hiện chế tác các mẫu vật, kiểm tra độ khả thi của ý tưởng và cải tiến thiết kế lên mức cao hơn.

13

Máy in 3D thương hiệu Việt đang thực sự tiếp cận vào ngành giáo dục tại Việt Nam

Ngày nay, khi ngành học về thiết kế đồ họa 2D, 3D đang được các bạn trẻ yêu thích và lựa chọn thì việc trang bị những chiếc máy in 3D trong trường sẽ giúp cho giảng viên dễ truyền đạt giáo án đến cho sinh viên và sinh viên sẽ dễ dàng phát huy khả năng sáng tạo cũng như hiện thực hóa những ý tưởng độc đáo của mình bằng những mô hình in 3D thực tế. Việc ứng dụng công nghệ in 3D này trong giáo dục không những giúp người học dễ tiếp thu kiến thức và có thể vận dụng thực hành trực tiếp những ý tưởng tưởng chừng chỉ có trong suy nghĩ, trên bản vẽ tay hoặc trên những phần mềm thiết kế vi tính.

ứng dụng máy in 3d trong giáo dục

3DMaker đang hướng dẫn các bạn sinh viên trường đại học quốc tế RMIT thực hiện thao tác trên máy in 3D

máy in 3D trong giáo dục

3DMaker đang giải đáp những thắc mắc xảy ra trong quá trình sử dụng máy in 3D cho sinh viên đại học RMIT tại TP.HCM

máy in 3d 3dmaker

Kỹ thuât viên 3DMaker đang hướng dẫn thực hành trên máy in 3D 3DMaker

in 3d tại Việt Nam

Máy in 3D của 3DMaker tại trường đại học RMIT Việt Nam

3DMaker rất mong muốn được hợp tác với các trường phổ thông/cao đẳng/ đại học trong nước và quốc tế về việc ứng dụng máy in 3D trong giáo dục nhằm nâng cao khả năng sáng tạo của sinh viên học sinh tại Việt Nam. Vui lòng liên hệ (848) 3511 9973 hoặc gửi mail cho chúng tôi tại: lienhe@3dmaker.vn 

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search