Tự in giày 3D

Trang chủ / Tự in giày 3D
trong Uncategorized

3DMaker xin hướng dẫn các bạn 4 bước vô cùng đơn giản để tự in giày 3D cho mình với những mẫu thiết kế độc đáo và đầy sáng tạo. Những mẫu riêng này sẽ hoàn toàn không đụng hàng trên thị trường, khẳng định phong cách riêng của mình.

Bước 1: Thiết kế. Bạn có 3 sự lựa chọn

  • Tự thiết kế. Nếu bạn biết 1 chút về thiết kế 3D thì bước này quá đơn giản.
  • Tìm kiếm các mẫu giày 3D với địng dạng STL trên các thư viện online. 3DMaker sẽ hỗ trợ gắn thêm một số chi tiết như các icon, tên, hoa văn,… để tăng tính độc đáo của riêng bạn. (thingiverse.com , www.grabcad.com , www.myminifactory.com)
  • Liên hệ với bộ phận design 3D của 3DMaker (Phone: 08 3511 9973 / Mail: lienhe@3dmaker.vn) và đăng ký dịch vụ thiết kế sản phẩm

giay 1

Bước 2: In sản phẩm.

Sau khi có được thiết kế 3D, sử dụng máy in 3D để tạo sản phẩm. Nếu bạn không có máy in 3D thì cũng không nên lo lắng, 3DMaker cung cấp dịch vụ in 3D tại Tp. HCM (có ship đi các tỉnh)

Điều thú vị khi tự in những đôi giày, là bạn có thể chọn kích thước vừa vặn chưa từng có với chân bạn đến từng mm chứ không phụ thuộc vào size thông dụng trên thị trường.

giay 6

 

Bước 3: Gắn các loại phụ kiện

Sau khi đã có phần giày được in từ máy in 3D, chúng ta tiến hành gắn các phần còn lại.

giay 2

Bước 4: Hoàn thành in giày 3D

Vậy là bạn đã có một đôi giày cho riêng mình. Nếu khéo tay một chút, bạn có thể tự sơn và phối thêm màu sác, hình vẽ cho đôi giày thêm độc đáo.

giay 3

Hiện nay 3DMaker có cả vật liệu cứng và mềm, vật liệu TPU (chuyên giành cho ngành giày dép) giúp các bạn thỏa sức sáng tạo với các mẫu giày dép.

Liên hệ với 3DMaker ngay: (08) 3511 9973 hoặc gửi mail: lienhe@3dmaker.vn

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search