Thiết kế 3D và in tạo mẫu sản phẩm mới với 3DMaker

Trang chủ / Điểm tin / Thiết kế 3D và in tạo mẫu sản phẩm mới với 3DMaker
trong Điểm tin, Tin tức

Trở lại với thị trường Việt Nam, máy in 3D không còn là một khái niệm quá xa lạ với những người theo đuổi công nghệ. Trên thực tế, trong thế kỉ 21, công nghệ in 3D đã phát triển nở rộ và được ứng dụng rộng rãi vào nhiều ngành công nghiệp khác nhau, từ Kiến trúc, Xây dựng, Thời trang, Mỹ thuật, Y học, Giáo dục đến các ngành công nghiệp sản xuất khác như hàng tiêu dùng, ô tô, máy bay, hàng không vũ trụ.

Máy in 3d rất hữu dụng cho quá trình nghiên cứu sản phẩm mới.
Máy in 3d rất hữu dụng cho quá trình nghiên cứu sản phẩm mới.

Máy in 3D giúp được gì cho nhà thiết kế và sản xuất?

Không còn quá ngạc nhiên khi các phương pháp sản xuất truyền thống bây giờ đang dần được thay thế bởi các phương pháp tạo mẫu 3D vô cùng hiện đại. Những chiếc máy in 3D trở thành trợ thủ đắc lực trong quá trình in tạo mẫu sản phẩm mới, rút ngắn thời giantăng độ chính xác cho sản phẩm mẫu, hỗ trợ các nhà thiết kế và sản xuất tiết kiêm chi phí đầu tư, đẩy nhanh quá trình đưa sản phẩm mới ra thị trường; nhờ thế, nền công nghiệp thế giới nói chung đang tăng hiệu suất đáng kể nhờ sự góp mặt của công nghệ in 3D.

Quy trình thiết kế 3D và in tạo mẫu sản phẩm mới
Quy trình thiết kế 3D và in tạo mẫu sản phẩm mới

Liên hệ ngay 3DMaker qua số (08) 3511 9973 về dịch vụ thiết kế 3D và in tạo mẫu sản phẩm mới trong tháng 06/2016 để nhận nhiều ưu đãi nhé.

Bài viết gần đây

Bình luận

Start typing and press Enter to search

Chọn đúng công nghệ in 3DHội thảo máy in 3D tại học viện thiết kế ADS Việt Nam