Dịch vụ in 3D Resin mô hình để đúc khuôn

Trang chủ / Dịch vụ in 3D Resin mô hình để đúc khuôn

Tại sao giá dịch vụ gia công chạy resin của 3DMaker lại rẻ nhất?

1. Là nhà sản xuất máy in 3D hàng đầu Việt Nam, chúng tôi làm chủ công nghệ in 3D Resin mô hình, in 3D trang sức, chúng tôi có những máy in 3D tốt nhất phù hợp cho từng yêu cầu của khách.

2. Lựa chọn đúng loại resin phù hợp với từng yêu cầu cụ thể. Chúng tôi biết được resin nào phù hợp với việc in mẫu mô hình, resin nào phù hợp để đúc khuôn chảy hoàn toàn.

3. Chọn đúng phương pháp in và tối ưu support để thời gian in nhanh nhất và tốn ít vật liệu nhất. Chúng tôi biết được điểm mạnh và giới hạn của máy in 3D, chúng tôi biết thiết kế 3D như thế nào để chạy được tốt nhất trên máy.

4. Chúng tôi có phần mềm xử lý in 3D chuyên nghiệp nhất, được những hãng in 3D gia công sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới.

5. Chúng tôi có đội ngũ 3D chuyên viên thiết kế giỏi có thể chỉnh sửa thiết kế theo yêu cầu, tối ưu cho việc chạy resin trên máy in 3D.

6. Chúng tôi đặt uy tín và trách nhiệm với khách hàng làm ưu tiên hàng đầu.

Phôi sáp resin của 3DMaker có láng mịn, gắn đá và đúc trực tiếp được hay không?

Công nghệ in 3D SLA/DLP Resin của 3DMaker đã đạt được trình độ tương đương với các hãng sản xuất máy in 3D DLP hàng đầu trên thế giới. Làm chủ thời gian in, mức năng lượng cần thiết co từng loại resin để làm tạo ra mẫu sáp cứng chắc, láng mịn nhất, các chấu để gắn đá cần phải thật chính xác như thiết kế, chấu rõ ràng để gắn được đá lên mà không tốn nhiều công sức của người thợ bạc.

Phôi sáp resin 3D có thể đúc trực tiếp hoặc đúc silicon tuỳ ý khách hàng. Đối với ngành nghề nữ trang, kim hoàn, chúng tôi dùng loại resin nhập trực tiếp từ Đức, cho phép đúc chảy hoàn toàn mà không để lại ba vớ.

Đối với các sản phẩm công nghiệp hay các sản phẩm lớn chúng tôi có resin chuyên dụng để đúc nhập từ Đức, giúp làm khuôn chính xác, tinh xảo, khuôn bị biến dạng dù là những chi tiết nhỏ nhất.

Quy trình tạo mẫu sáp resin bằng máy in 3D như thế nào?

Chúng tôi tiếp nhận thiết kế của khách hàng, nếu khách chưa có thiết kế 3D trên máy tính, chúng tôi sẽ thiết kế cho quý khách xem trước trên máy tính.

File thiết kế 3D sau đó sẽ được đưa vào phầm mềm phân tích in 3D chuyên dụng, để kiểm tra mẫu phù hợp để in hay không như: độ cứng, chi tiết nhỏ nhất máy có đáp ứng được không, chỗ nào chịu lực yếu nhất, chỗ nào cần cắm support, thế in nào sẽ ít support nhất, kiểm tra mẫu in có bị rớt hay không…

Sau khi có kết quả phân tích, chúng tôi sẽ điều chỉnh mẫu vật, cắm thêm support sao cho thời gian chạy ra sản phẩm thấp nhất, tiêu tốn vật liệu resin ít nhất, và giảm thiểu mọi rủi ro chạy hư.

Sau khi ra được mẫu vật, chúng tôi sẽ đo đặc lại, kiểm tra kích thước mẫu thực so với thiết kế có sai lệch hay không.

Mẫu sáp resin được in ra chính xác như thiết kế sẽ được chuyển giao cho khách hàng, khách có thể dùng mẫu resin này để đúc khuôn trực tiếp ra sản phẩm hoàn thiện, hoặc làm phôi cái để tạo ra nhiều phôi khác.

Các loại máy in 3D dùng để chạy resin đẹp nhất

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều máy in 3D công nghệ DLP hoặc SLA, có rất nhiều phân khúc giá. Có những dòng máy in 3D DLP giá từ 100 triệu đến 200 triệu, cũng có những dòng máy cao cấp giá trên 500 triệu. Những dòng máy này được quảng cáo là có thể in resin nữ trang, in được các loại resin chuyên dụng đúc trực tiếp. Tuy nhiên theo kinh nghiệm của những người trong nghề những máy in 3D resin giá rẻ sẽ không đáp ứng được yêu cầu khắc khe trong nghề đúc khuôn mẫu, đặc biệt là nghề kim hoàn. Những máy in 3D giá dưới 200 triệu, đa số sử dụng linh kiện có chất lượng nhất, dung sai cao sẽ không thể cho ra sản phẩm láng mịn và chính xác như thiết kế. Ngoài ra những loại máy giá rẻ này hầu như không được kiểm nghiệm với các loại resin chuyên dụng của Đức.

3DMaker không sử dụng máy in 3D DLP giá rẻ để in cho khách hàng. Qua nhiều năm nghiên cứu và cải tiến, chúng tôi đã cho ra đời những dòng máy in 3D DLP chuyên dụng, tốt nhất cho những mục đích khác nhau. Máy in 3D DLP GEM 2.0 là dòng máy in 3D chuyên in nữ trang, với độ phân giải mỗi pixel lên đến 42 microns, độ phân giải lớp in từ 0.025 đến 0.05mm, Linh kiện và module chuyển động nhập trực tiếp từ Nhật Bản, board mạch nhập từ Mỹ. Phần vỏ máy được gia công chế tạo riêng bởi công ty Nhật Bản. Máy in 3D DLP GEM 2.0 đã được các doanh nghiệp kim hoàn tin dùng.

Ngoài ra chúng tôi còn có dòng máy in 3D DLP V1 chuyên dụng để in mô hình đúc khuôn khổ lớn, độ phân giải mỗi pixel là 72 microns, tương đương với các dòng máy Đức. Cho phép in mẫu resin đẹp nhất.

Đối với những mẫu in lớp hơn, chúng tôi có dòng máy in 3D FDM 3DMaker PRO350 cho phép chạy mô hình 3D lớn đến 310x300x460mm.

Các loại resin chất lượng để chạy máy in 3D

Chúng tôi chạy được các loại Resin Đức của Envisiontec, Resin của Mỹ, Resin của Pháp như:

WIC100, WIC100G, WIC100A – resin của Đức, chuyên dụng để in nữ trang đúc trực tiếp không ba vớ.

PIC100, PIC100G – Resin của Đức, đúc trang sức trực tiếp, cứng và trong.

EC500, EC3000, EPIC – Resin của Đức chuyên đúc nữ trang trực tiếp, resin này cho thời gian chạy mẫu nhanh hơn 30% với với các resin cùng loại.

ABS Flex, ABS Tough, AB-tuff, AB-flex – Resin pha trộn ABS chạy ra mẫu bằng ABS có độ cứng như nhựa ABS. Chuyên in mô hình, chi tiết cơ khí bằng nhựa.

E-Dent, E-Appliance, E-Denstone, E-Guard: Là các loại resin chuyên dụng cho nha khoa.

E-Shell 200, E-Shell 300, E-Shell 500, E-Shell 600, E-Shell 3000, E-Silicone: Là các loại resin chuyên dụng của Đức để in tai nghe, dành cho máy trợ thín, tai nghe nhạc, headset… mềm dẻo như silicon.

HTM140, HTM140IV: Là các loại resin in mô hình đúc khuôn cho các vật liệu phi kim loại, nhiệt độ tan chảy của resin này là 140 độ C, resin này có thể dùng để ép khuôn silicon.

3DM-Cast (3DM Castable Resin): Đây là resin của Pháp, có thể in trang sức, in mô hình đúc chạy trực tiếp. Độ phân giải lớp in từ 0.025 đến 0.05mm.

3DM-ABS: đây là loại vật liệu của Pháp, chuyên dụng để in 3D Resin mô hình, chi phí tiết kiệm nhất. Độ phân giải lớp in từ 0.05mm đến 0.1mm.

Elastic Resin for Flexible (SPOT-E): Resin này tạo được mô hình dẻo, mềm như cao su.

MakerJuice G+: Đây là loại resin giá rẻ để in mô hình, độ phân giải lớp in từ 0.1mm.

3DMaker đang tìm hiểu và nhập khẩu về nhiều loại Resin khác để có thể đa dạng hóa nhu cầu sử dụng của quý khách hàng.

Resin đúc trực tiếp nguyên liệu vàng, bạc

Các loại resin để đúc trực tiếp vàng, bạc dành cho kim hoàn như WIC100, PIC100, EC300, EPIC được 3DMaker sử dụng để in phôi resin kim hoàn với độ phân giải cao nhất 0.025mm trên mỗi lớp in, vì vậy sản phẩm chạy ra có độ láng mịn rất cao, chính xác như thiết kế, giúp người thợ bạc giảm thiểu thời giản làm nguội, mẫu resin có thể được đúc trực tiếp để ra ngay sản phẩm.

Liên hệ

Quý khách có nhu cầu in 3D Resin mô hình hay tạo mẫu 3D nữ trang trang sức kim hoàn, cần tư vấn in mẫu, cách cắm support, hướng dẫn sử dụng máy in 3D nữ trang, hay có nhu cầu in 3D nữ trang, hay có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi, bằng bất kỳ phương thức liên hệ nào:

> Địa chỉ: Số 15, Đường số 6, Khu phố 7, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh, Việt Nam.

> Số điện thoại: (848) 3726 1671

> Email: lienhe@3dmaker.vn

Hoặc bạn có thể liên hệ với bất kỳ nhà phân phối, đại lý, showroom, chi nhánh uỷ quyền của 3DMaker tại đây.

Start typing and press Enter to search