Dịch vụ in 3D Resin nữ trang trang sức kim hoàn

Trang chủ / Dịch vụ in 3D Resin nữ trang trang sức kim hoàn

Trong ngành nữ trang kim hoàn, việc đa dạng hóa các mẫu mã dây chuyền, nhẫn, lắc tay, mặt dây chuyền…là điều rất cần thiết để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng và tạo ra lợi thế cạnh tranh cho trên thị trường thông qua chiến lược phát triển sản phẩm.

Bạn có biết: in 3D nữ trang, hay còn gọi là: in 3D Resin nữ trang,  tạo mẫu trang sứctạo mẫu resin 3Din 3D resin hay công nghệ in 3D dlp và in 3d sla.

Việc có thể hoàn toàn chủ động trong công tác tạo mẫu 3D trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất là điều các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang quan tâm.  Việc có thể chủ động tự thực hiện  in 3D Resin trang sức kim hoàn sẽ giúp cho người sáng tác mẫu sẽ có nguồn cảm hứng để đưa ra nhiều mẫu hơn khi việc thiết kế mẫu có thể thực hiện một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Nắm bắt được nhu cầu đó, 3DMaker cung cấp đến thị trường dịch vụ in 3D nữ trang kim hoàn và các vật có kích thước nhỏ nhưng đòi hỏi độ chi tiết cao. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ với chi phí thấp để đạt được những mẫu in 3D nữ trang sắc sảo đến từng chi tiết nhỏ.

Cam kết chạy resin nữ trang giá rẻ theo nhu cầu sử dụng

Tại sao 3DMaker chạy gia công resin nữ trang với giá rẻ bất ngờ?

Bởi vì 3DMaker là nhà sản xuất máy in 3D chuyên cho ngành kim hoàn. Chúng tôi sử dụng công nghệ in 3D DLP tiên tiến nhất trên thế giới, công nghệ in 3D độc quyền được các hãng chế tạo máy in 3D hàng đầu tiến giới sử dụng như: Envisiontec, Asiga, Stratasys, 3D Systems.

Chạy resin trang sức bằng resin Đức

Tại sao nên chạy sáp bằng resin của Đức?

Resin Đức nổi tiếng với chất lượng và dễ dàng đúc chảy hoàn toàn. Sử dụng resin của Đức giúp tạo ra mẫu cái mịn hơn. Resin khi đúc chảy sẽ tan chảy hoàn toàn không để lại ba vớ như các loại resin giá rẻ khác. Resin WIC100G cho phép in độ phân giải cao hơn, từ 25 microns đến 50 microns so với các loại resin thông thường khác chỉ in được độ phân giải lớp 100 microns trở lên.

3DMaker chạy mẫu cho khách bằng loại resin tốt nhất nhập từ Đức, vì vậy chất lượng sản phẩm của tôi luôn cam kết tốt nhất.

Độ cứng của resin do chúng tôi chạy ra rất cứng chắc đảm bảo việc ép khuôn tốt nhất, không bị co giật, khuôn cứng, không bị nhão khuôn, láng bóng, để đúc ra được nữ trang đẹp nhất.

Resin Đức rất khó chạy, mức năng lượng của máy in 3D cần phải được ổn định và đồng đều ở tất cả các bề mặt in, nếu không mẫu sẽ không đúng kích thước, không đúng tỉ lệ, dễ rớt làm hao hụt vật liệu và công sức. Chúng tôi đã mất nhiều năm nghiên cứu học hỏi từ những tập đoàn sản xuất máy in 3D lớn nhất trên thế giới, vì vậy chúng tôi đã tìm ra giải pháp toàn diện để chạy Resin Đức tốt nhất.

Tại 3DMaker, in 3D nữ trang bằng máy in nào?

Dòng máy in 3D nữ trang DLP GEM version 2.0 là dòng máy in 3D đặc chế được chúng tôi thiết kế riêng để in những loại resin này. Ngoài ra, chúng tôi đã xây dựng phầm mềm chạy resin in 3D ổn định nhất, cho phép điều khiển mức năng lượng đồng đều, ổn định. Phần mềm còn có chức năng tự dò lỗi file STL cho phép chỉ ra những điểm yếu, điểm rớt khi in. Vì vậy hạn chế tối đa việc in hư, in rớt, in sai, làm cho giá thành chạy resin của chúng tôi rẻ nhất, và cạnh tranh nhất so với các nhà cung cấp dịch vụ khác.

Chạy resin nữ trang tinh xảo nhất đúc trực tiếp

Mẫu 3D được chạy ra resin mẫu, có thể đúc trực tiếp sẽ tiết kiệm nhiều thời gian, cắt giảm được nhiều công đoạn. Giúp bạn ra hàng nhanh hơn, tốn ít nhân công hơn. Mẫu resin đúc trực tiếp được in bằng máy in 3D của chúng tôi có độ tinh xảo cao, những chi tiết nhỏ nhất như chấu, hoạ tiết nhỏ nhất đến 0.02mm vẫn được chạy ra chính xác. Đặc biệt máy có dung sai rất thấp, chỉ tầm 0.03mm cho phép chạy ra những mẫu nữ trang khó nhất mà các máy in 3D resin giá rẻ khác không thể in được.

In 3D nữ trang kim hoàn ở đâu? Chi phí in 3D trang sức là bao nhiêu?

Dịch vụ tạo mẫu trang sức 3D tại 3DMaker luôn lấy chất lượng sản phẩm, dịch vụ tư vấn và thực hiện in ấn là tiêu chí hàng đầu, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu khách hàng. Chi phí làm mẫu sáp nữ trang và in SLA các vật có kích thước nhỏ như sau:

Liên hệ với 3DMaker

Quý khách có nhu cầu in 3D resin trang sức hay còn gọi là sáp tạo mẫu nữ trang, kim hoàn, cần tư vấn in mẫu, cách cắm support, hướng dẫn sử dụng máy in 3D nữ trang, hay có nhu cầu in 3D nữ trang, hay có bất kỳ thắc mắc nào đừng ngừng ngại liên hệ ngay với chúng tôi, bằng bất kỳ phương thức liên hệ nào:

> Địa chỉ: 99/11A, Đường dố 10, Khu phố 5, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.

> Số điện thoại: (848) 3726 1671

> Email: lienhe@3dmaker.vn

Hoặc bạn có thể liên hệ với bất kỳ nhà phân phối, đại lý, showroom, chi nhánh uỷ quyền của 3DMaker tại đây.

Start typing and press Enter to search