Dịch vụ in 3D – Công nghệ in 3D

Trang chủ / Dịch vụ in 3D – Công nghệ in 3D
Bring Ideas Alive

Tìm hiểu thêm về Công nghệ in 3D là gì ?

Xem thêm về bộ sưu tập sản phẩm in 3D đẹp do 3DMaker thực hiện

3DMaker cung cấp dch v in 3d chuyên nghiệp, báo giá và xử lý đơn hàng in 3D nhanh chóng. Dch v in 3d kh ln với công suất trên 30,000 giờ in 3D mỗi tháng của 3DMaker đáp ứng tốt mọi yêu cầu in 3D của quý khách. Với trung tâm cung cấp dch v in 3D quy mô và hiện đại được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật, bảo trì chuyên nghiệp 24/7, chúng tôi luôn sẵn sàng cho nhu cầu sử dụng dch v in 3D của khách hàng từ mt đến hàng ngàn sản phẩm in 3d trong thời gian ngắn nhất.

Tiêu chí của Trung tâm dịch vụ in 3D 3DMaker là tạo ra những sản phẩm in 3D có chất lượng tốt nhất. Mọi đơn hàng đều được kiểm tra thiết kế 3d, tư vấn chỉnh sửa nếu cần thiết trước khi in. Sau khi in, mẫu in 3D được xử lý làm nguội, sơn, đánh bóng (tùy theo yêu cầu của khách hàng) với sự tỉ mỉ và chuyên nghiệp cao nhất. Dựa vào tiêu chí đó, từ năm 2014, 3DMaker luôn được chọn lựa cung cấp dịch vụ in 3d và công nghệ in 3D cho các tập đoàn, tổng công ty lớn như Samsung, Masan Comsumer, Bosch, VinFast, EVN, Colgate, Unilever, Piriou, Nhựa Tân Phú, Giày Viễn Thịnh… Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu in 3D của khách quý với chất lượng hoàn hảo nhất.

Trung tâm dịch vụ in 3D 3DMAKER

 • Số 15 Đường số 6, Khu phố 7, , P. Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, HCM.
 • (+84) 28 37261671
 • lienhe@3dmaker.vn
Báo giá in 3D nhanh chóng

Gửi file đến email: lienhe@3dmaker.vn để nhận báo giá in 3D tốt và chính xác nhất. Email của khách hàng sẽ được phản hồi sau tối đa 30p nếu gửi trong giờ làm việc và đầu ngày làm việc hôm sau nếu gửi ngoài giờ làm việc. Quý khách cn đc qua các Tha thun và lưu ý khi s dng dch v in 3D tại đâyCác đnh dng phù hp đ in 3D: SLDPRT, STEP, STP, 3DS, IGS, IGES, STL, OBJ.

Vận chuyển mẫu in 3D an toàn

Sản phẩm in 3D của quý khách được đóng gói theo tiêu chuẩn và được chuyển phát bởi Kerry Express hoặc Viettel Post trên toàn quốc. Mọi hàng hóa do 3DMaker trực tiếp chịu trách nhiệm cho đến khi bàn giao cho khách hàng. Quý khách có quyền yêu cầu đổi trả nếu hàng hóa không đạt yêu cầu như cam kết.

Thanh toán linh hoạt khi sử dụng dịch vụ in 3D tại 3DMaker

Đối với những đơn hàng in 3D dưới 1,000,000 đ, quý khách không cần đặt cọc và có thể chọn hình thức COD (nhận hàng, kiểm tra và trả tiền) hoặc thanh toán chuyển khoản.
Đối với khách hàng doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng dịch vụ in 3D thường xuyên sẽ được duy trì công nợ 30-45 ngày hoặc hạn mức công nợ in 3D lên đến 100,000,000đ tùy trường hợp

Giá in 3D tốt nhất

Giá in 3D tại 3DMaker được tính theo giờ in 3D. Số giờ in 3D càng lớn quý khách sẽ được áp dụng những mức giá in 3D khác nhau. Mức giá trung bình hiện tại chúng tôi đang áp dụng dao động từ 15,000đ đến 28,000đ cho 1 giờ in 3D

Với những mẫu in 3D đẹp và hoàn hảo, khách hàng của dịch vụ in 3D 3DMaker luôn có được lợi thế lớn khi chào hàng và giới thiệu sản phẩm với đối tác. Ngoài ra với công suất in 3D lớn nhất thị trường nội địa hiện nay của mình, 3DMaker còn có thể sản xuất hàng nghìn sản phẩm cho khách hàng trong thời gian ngắn và tiết kiệm chi phí nhất.

Các ứng dụng của dch v in 3D tiêu biểu có thể kể đến như làm mockup, mô hình 3D sản phẩm, mô hình kiến trúc 3D, sa bàn, sản phẩm mẫu, quà tặng, tượng bán thân, tượng toàn thân, khuôn mẫu, khuôn giày,…và rất nhiều ứng dụng khác (xem thêm tại đây). Các sản phẩm in 3D có chất lượng đồng đều, độ chính xác lên đến trên 99%, và độ bền gấp nhiều lần so với mô hình xốp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Dch V In 3D miễn phí.

Dịch vụ IN 3D TẠO MẪU NHANH TỪ ĐA DẠNG CÁC LOẠI NHỰA

Công ty CP 3DMaker cung cấp dịch vụ in 3D, thiết kế 3D, gia công tạo mẫu in 3D tại Việt Nam cho  khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp báo giá online nhanh nhất với  chất lương in tốt nhất, vật liệu in 3D đa dạng với giá thành rẻ. Với hơn 20 máy in 3D công nghiệp khổ lớn Pro230 và Pro 350, và 02 máy in resin Gem 2.0 chúng tôi có thể đáp ứng nhanh và ổn định nhu cầu in 3D của mọi khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in 3D giá rẻ với công nghệ FDM/FFF phổ biến nhất hiện nay cho phép tạo mẫu mô hình in 3D bằng nhiều loại vật liệu khách nhau như Poly, Carbon fiber, PLA, Nylon, Flexible (nhựa dẻo như cao su), Wood PLA (gỗ pha nhựa)…Copper PLA (đồng pha nhựa)  với nhiều màu sắc khác nhau mang đến cho khách hành nhiều lựa chọn và trải nghiệp độc đáo phục vụ cho nhiều lãnh vực như đúc khuôn, sản xuất chế tạo, tự động hoá robotic, trang trí nội thất, kiến trúc, chế tạo đồ chơi, giáo dục, nghệ thuật, mỹ thuật, y học, nha khoa, hobby… Máy in 3D FDM của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ hiện đại được bảo trì và vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm có tay nghề cao , cho phép in mô hình 3D chất lượng cao với chi phí in rất rẻ.

Sản phẩm sử dụng dịch vụ in 3d SLA/DLP GEM của 3DMaker – Vật liệu in là Resin in nữ trang với độ chính xác đến từng micron.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in 3D SLA (Stereolithography) / DLP công nghệ in 3D bằng tia laser, UV cho phép tạo mẫu 3D cực kỳ chính xác và tinh xảo. Thích hợp cho các lãnh vực như kim hoàn, tạo phôi trang sức nữ trang để làm khuôn đúc nữ trang. Ngoài ra công nghệ in 3D SLA cũng được ứng dụng rộng rãi trong y học, nha khoa, thẩm mỹ như in răng hàm mặt, hàm răng. Độ phân giải mỗi lớp in mịn đến 10 microns, có thể in những chi tiết nhỏ như sợi tóc!

thông báo

V/v: Thỏa thuận sử dụng dịch vụ in 3d

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn, 3DMaker xin thông báo các điều cần biết và thỏa thuận khi sử dụng dịch vụ in 3D FDM tại 3DMaker như sau:

1. CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ IN 3D CHẤT LIỆU NHỰA CÔNG NGHỆ FDM

 • Các mẫu cần được thiết kế dưới dạng khối 3D liền mặt. Máy in 3D không thể in được các hình vẽ 2D, hình Photoshop hoặc Corel, các thiết kế 3D không hoàn chỉnh (thiếu các mặt, không tạo thành khối hoàn chỉnh)
 • Kích thước vật có thể sử dụng dịch vụ in 3D (liền khối) lên đến 420x410x520mm. Nếu lớn hơn kích thước này chúng tôi sẽ chia thành nhiều khối nhỏ và ghép lại sau khi in (có xử lý làm mờ mối nối).
 • Infill mẫu mặc định 20%, nếu Quý khách có yêu cầu khác, vui lòng cung cấp thêm thông tin khi gửi mẫu đính kèm.
 • Dung sai mẫu 0.1mm – 0.4mm  ( so với file thiết kế)
 • Quý khách nên tham khảo hướng dẫn thiết kế mẫu 3D tại đây để có một file in hoàn hảo.
 • Lớp vỏ mỏng nhất có thể in 3d là 0.8mm. Lưu ý rằng độ cứng của vật thể tỉ lệ thuận với độ dày lớp vỏ này. Trên vật thể in 3d không nên có các vị trí mỏng hơn 0.8mm.
 • Dung sai thiết kế in 3d để các bộ phận ráp được vào nhau là 0.2-0.4mm tỉ lệ thuận với vật thể.
 • Chi tiết nhỏ nhất có thể in 3d là 1.0 – 1.6 mm mỗi chiều. Các lỗ, nút, pin nhỏ hơn kích thước này có thể gãy sau khi in hoặc suy giảm chất lượng in tại đây.
 • Bề mặt vật thể sau khi in 3d có độ mịn tối đa 0.08mm đối với các mặt bên và 0.4mm đối với mặt trên và dưới.
 • Tại một số vị trí có thể xuất hiện nhựa thừa quý khách cần xử lý lại sau khi in.
 • Sau khi in, các vật thể nên được sử dụng ở nhiệt độ tối đa là 60-70oC tùy loại nhựa.
 • Định dạng file để có thể sử dụng dịch vụ in 3d tốt nhất là STL hoặc OBJ. Tuy nhiên các bạn cũng có thể gửi các loại file 3D định dạng khác cho chúng tôi như SLDPRT, STEP, STP, IGS, IGES, 3DS,…

2. THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN 3D

 • Thiết kế và file được gửi đến dịch vụ in 3D của 3DMAKER thuộc quyền sở hữu của khách hàng và mặc định được bảo mật.
 • Khách hàng cần đọc và xem xét các chi tiết tại mục A bên trên trước khi sử dụng dịch vụ in 3D
 • Khi sử dụng dịch vụ in 3D của 3DMAKER, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng liên hệ và chia sẽ thông tin về sản phẩm cần in. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách nên sử dụng màu sắc, chất liệu gì, chất lượng in đạt mức nào khi sử dụng dịch vụ in 3D của 3DMAKER.

3. GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ DỊCH VỤ IN 3D

3.1  Dịch vụ in 3D theo công nghệ FDM:

 • Gửi file vào email lienhe@3dmaker.vn để nhận báo giá ngay trong tối đa 30 phút

3.2 Dịch vụ in 3D theo công nghệ SLA/DLP (tạo mẫu nữ trang kim hoàn và các vật kích thước nhỏ đòi hỏi sự chính xác cao):

 4. THÔNG TIN LIÊN LẠC

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ in 3D

 • Địa chỉ:Số 15, Đường số 6, Khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84.28) 3726 1671 – Webiste: 3dmaker.vn
 • Email: lienhe@3dmaker.vn

NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN 3D HAY NÊN MUA MÁY IN 3D VỀ TỰ IN ?

Nên sử dụng dịch vụ in 3D hay nên mua máy in 3D

Nên sử dụng dịch vụ in 3D hay nên mua máy in 3D là câu hỏi chúng thôi được nghe hàng ngày. Là nhà sản xuất máy in 3D hàng đầu tại Việt Nam, đương nhiên chúng tôi muốn bán được nhiều máy in 3D, nhiều nhất có thể. Nhưng liệu máy in 3D có phù hợp cho tất cả mọi người ? Câu trả lời là không.

Trước tiên hãy nói những trường hợp nào nên mua máy in 3D và chọn mua máy in 3D thế nào

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, đặc biệt làm trong các lĩnh vực design hoặc giáo dục, nên mua ngay một máy in 3d giá rẻ. Với một máy in 3d giá rẻ bạn có thể ngay lập tức hiện thực hóa các ý tưởng của mình một cách sáng tạo và vì nhu cầu in của bạn cũng không cao nên lựa chọn này là hoàn toàn phù hợp

Để phục vụ cho công việc, các kiến trúc sư, kỹ sư nên chọn máy in có khổ lớn hơn và khả năng hoạt động bền bỉ hơn như Pro 230 hoặc Pro 350. Một phòng thiết kế cỡ vừa với 2-3 designer chỉ cần trang bị 1-2 máy in 3d Pro 230 là có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu in 3d. Và cũng nên lưu ý rằng các phòng nghiên cứu nên tự trang bị máy in 3D riêng để bảo mật tài sản chất xám quý báu của mình hơn là gửi thiết kế cho dịch vụ in 3d bên ngoài, trừ khi bạn thật sự tin tưởng vào họ.

Mỗi trường học cũng nên trang bị ít nhất một máy in 3D cỡ vừa. Đây là công cụ giảng dạy tuyệt vời có thể khuyến khích các bạn nhỏ của chúng ta tập trung vào bài giảng và có thêm hứng thú với khoa học hơn và phát triển tư duy sáng tạo một cách tốt nhất.

Một số trường hợp trên có thể cho bạn một khái niệm khi nào nên mua máy in 3D, đó là khi bạn có nhu cầu in 3d vừa phải và có một chút thời gian để nghiên cứu một chút về công nghệ in 3d cũng như các mẫu in ở mức đơn giản. Vậy thì khi nào nên sử dụng dịch vụ in 3D.

3DMaker cung cấp dịch vụ in 3d cho nhiều công ty lớn. Một đợt thiết kế, hoặc một kỳ ra sản phẩm mới họ phải in 3D hàng trăm mẫu trong thời gian vài ngày. Điều này không khả thi ngay cả khi bạn sở hữu 3-4 máy in 3D. Chỉ có những trung tâm cung cấp dịch vụ in 3d lớn có hàng chục máy in 3D công nghiệp và đội ngũ nhân viên vận hành máy 24/24 mới có thể đáp ứng được khối lượng công việc khổng lồ này. Đó là chưa kể đến các chi tiết in vô cùng phức tạp và cần những kỹ sư có hàng ngàn giờ kinh nghiệm với in 3D xử lý trước và sau khi in. Như vậy chọn in dịch vụ 3d thật sự tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp trong trường hợp này.

Hay đơn giản bạn chỉ muốn in 3D một vài lần trong tháng hay nhu cầu in 3d chỉ đến bất chợt thì cũng nên chọn dịch vụ in 3D hơn là mua 1 máy in 3D. Vì nếu bạn không sẵn sàng bỏ ra vài tuần để làm quen với công nghệ này thì thật sự không thể mong sử dụng thành thạo máy in 3d được.

Như vậy có thể thấy, nếu nhu cầu in của bạn quá lớn, chi tiết in phức tạp hay ngược lại như cầu in của bạn quá ít thì nên sử dụng dịch vụ in 3D. Hãy giao cho các chuyên gia của dịch vụ in 3D tại 3DMAKER lo cho bạn việc “phức tạp” này.

 THÔNG TIN LIÊN LẠC

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ in 3D

 • Địa chỉ: Số 15, Đường số 6, Khu phố 7, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84.28) 3726 1671 – Webiste: www.3dmaker.vn
 • Email: lienhe@3dmaker.vn

Khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu đã sử dụng dịch vụ in 3D của chúng tôi TẠI ĐÂY

Start typing and press Enter to search