Dịch vụ in 3D – TẠO MẪU 3D ONLINE

Trang chủ / Dịch vụ in 3D – TẠO MẪU 3D ONLINE

“Bring your IDEAS Alive”

3DMaker cung cấp dịch vụ in 3d chuyên nghiệp, báo giá và xử lý đơn hàng online nhanh, có thể in dịch vụ 3d khổ lớn với công suất sản xuất lớn trên 20,000 giờ in mỗi tháng. Với trung tâm cung cấp dịch vụ in 3D quy mô và hiện đại được vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật, bảo trì chuyên nghiệp 24/24, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất nhu cầu dịch vụ in 3D của khách hàng từ một mẫu in 3d nhỏ đến hàng trăm mẫu in 3d lớn cùng lúc.

Các ứng dụng của dịch vụ in 3D tiêu biểu có thể kể đến như làm mockup sản phẩm, mô hình sản phẩm, mô hình kiến trúc,  sản phẩm mẫu, quà tặng, tượng bán thân, tượng toàn thân, khuôn mẫu, khuôn giày,…và rất nhiều ứng dụng khác (xem thêm tại đây). Các mockup sản phẩm, mockup linh vật, mô hình sản phẩm in 3D có chất lượng đồng đều và độ chính xác form, đường nét lên đến trên 98%. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Gửi file đến email lienhe@3dmaker.vn để nhận báo giá rẻ và chính xác nhất. Email của khách hàng sẽ được phản hồi sau tối đa 30p nếu gửi trong giờ làm việc và đầu ngày làm việc hôm sau nếu gửi ngoài giờ làm việc.

Quý khách nên đọc qua các thỏa thuận và lưu ý khi sử dụng dịch vụ in 3D trên trang này (bên dưới)

báo giá online chỉ áp dụng cho file định dạng STL, các định dạng khác như SLDPRT, STEP, STP, 3DS, IGS, IGES vui lòng gửi file về lienhe@3dmaker.vn để được báo giá

Dịch vụ IN 3D TẠO MẪU NHANH TỪ ĐA DẠNG CÁC LOẠI NHỰA

Công ty CP 3DMaker cung cấp dịch vụ in 3D, thiết kế 3D, gia công tạo mẫu in 3D tại Việt Nam cho  khách hàng cá nhân và doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp báo giá online nhanh nhất với website dich vụ in 3d www.mohinh3d.vn với chất lương in tốt nhất, vật liệu in 3D đa dạng với giá thành rẻ. Với hơn 10 máy in 3D công nghiệp khổ lớn Pro230 và Pro 350, và 02 máy in resin Gem 2.0 chúng tôi có thể đáp ứng nhanh và ổn định nhu cầu in 3D của mọi khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ in 3D giá rẻ với công nghệ FDM/FFF phổ biến nhất hiện nay cho phép tạo mẫu mô hình in 3D bằng nhiều loại vật liệu khách nhau như Poly, Carbon fiber, PLA, Nylon, Flexible (nhựa dẻo như cao su), Wood PLA (gỗ pha nhựa)…Copper PLA (đồng pha nhựa)  với nhiều màu sắc khác nhau mang đến cho khách hành nhiều lựa chọn và trải nghiệp độc đáo phục vụ cho nhiều lãnh vực như đúc khuôn, sản xuất chế tạo, tự động hoá robotic, trang trí nội thất, kiến trúc, chế tạo đồ chơi, giáo dục, nghệ thuật, mỹ thuật, y học, nha khoa, hobby… Máy in 3D FDM của chúng tôi được sản xuất theo công nghệ hiện đại được bảo trì và vận hành bởi đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm có tay nghề cao , cho phép in mô hình 3D chất lượng cao với chi phí in rất rẻ.

Sản phẩm sử dụng dịch vụ in 3D FDM của 3DMaker – Vật liệu in là nhựa PLA, PETG, Flexible, Carbon fiber, Wood PLA, Copper PLA,…

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in 3D SLA (Stereolithography) / DLP công nghệ in 3D bằng tia laser, UV cho phép tạo mẫu 3D cực kỳ chính xác và tinh xảo. Thích hợp cho các lãnh vực như kim hoàn, tạo phôi trang sức nữ trang để làm khuôn đúc nữ trang. Ngoài ra công nghệ in 3D SLA cũng được ứng dụng rộng rãi trong y học, nha khoa, thẩm mỹ như in răng hàm mặt, hàm răng. Độ phân giải mỗi lớp in mịn đến 10 microns, có thể in những chi tiết nhỏ như sợi tóc!

Sản phẩm sử dụng dịch vụ in 3d SLA/DLP GEM của 3DMaker – Vật liệu in là Resin in nữ trang với độ chính xác đến từng micron.

thông báo

V/v: Thỏa thuận sử dụng dịch vụ in 3d

Kính gửi: Quý Khách Hàng

Nhằm phục vụ quý khách hàng tốt hơn, 3DMaker xin thông báo các điều cần biết và thỏa thuận khi sử dụng dịch vụ in 3D FDM tại 3DMaker như sau:

1. CÁC ĐIỀU CẦN BIẾT VỀ DỊCH VỤ IN 3D CHẤT LIỆU NHỰA CÔNG NGHỆ FDM

 • Các mẫu cần được thiết kế dưới dạng khối 3D liền mặt. Máy in 3D không thể in được các hình vẽ 2D, hình Photoshop hoặc Corel, các thiết kế 3D không hoàn chỉnh (thiếu các mặt, không tạo thành khối hoàn chỉnh)
 • Kích thước vật có thể sử dụng dịch vụ in 3D (liền khối) lên đến 420x410x520mm. Nếu lớn hơn kích thước này chúng tôi sẽ chia thành nhiều khối nhỏ và ghép lại sau khi in (có xử lý làm mờ mối nối).
 • Infill mẫu mặc định 20%, nếu Quý khách có yêu cầu khác, vui lòng cung cấp thêm thông tin khi gửi mẫu đính kèm.
 • Quý khách nên tham khảo hướng dẫn thiết kế mẫu 3D tại đây để có một file in hoàn hảo.
 • Lớp vỏ mỏng nhất có thể in 3d là 0.8mm. Lưu ý rằng độ cứng của vật thể tỉ lệ thuận với độ dày lớp vỏ này. Trên vật thể in 3d không nên có các vị trí mỏng hơn 0.8mm.
 • Dung sai thiết kế in 3d để các bộ phận ráp được vào nhau là 0.2-0.4mm tỉ lệ thuận với vật thể.
 • Chi tiết nhỏ nhất có thể in 3d là 1.0 – 1.6 mm mỗi chiều. Các lỗ, nút, pin nhỏ hơn kích thước này có thể gãy sau khi in hoặc suy giảm chất lượng in tại đây.
 • Bề mặt vật thể sau khi in 3d có độ mịn tối đa 0.08mm đối với các mặt bên và 0.4mm đối với mặt trên và dưới.
 • Tại một số vị trí có thể xuất hiện nhựa thừa quý khách cần xử lý lại sau khi in.
 • Sau khi in, các vật thể nên được sử dụng ở nhiệt độ tối đa là 60-70oC tùy loại nhựa.
 • Định dạng file để có thể sử dụng dịch vụ in 3d tốt nhất là STL hoặc OBJ. Tuy nhiên các bạn cũng có thể gửi các loại file 3D định dạng khác cho chúng tôi như SLDPRT, STEP, STP, IGS, IGES, 3DS,…

2. THỎA THUẬN SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN 3D

 • Thiết kế và file được gửi đến dịch vụ in 3D của 3DMAKER thuộc quyền sở hữu của khách hàng và mặc định được bảo mật.
 • Khách hàng cần đọc và xem xét các chi tiết tại mục A bên trên trước khi sử dụng dịch vụ in 3D
 • Khi sử dụng dịch vụ in 3D của 3DMAKER, chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng liên hệ và chia sẽ thông tin về sản phẩm cần in. Chúng tôi sẽ tư vấn cho quý khách cách nên sử dụng màu sắc, chất liệu gì, chất lượng in đạt mức nào khi sử dụng dịch vụ in 3D của 3DMAKER.

3. GIÁ DỊCH VỤ THIẾT KẾ VÀ DỊCH VỤ IN 3D

3.1  Dịch vụ in 3D theo công nghệ FDM:

 • Gửi file vào email lienhe@3dmaker.vn để nhận báo giá ngay trong tối đa 30 phút

3.2 Dịch vụ in 3D theo công nghệ SLA/DLP (tạo mẫu nữ trang kim hoàn và các vật kích thước nhỏ đòi hỏi sự chính xác cao):

 

 4. THÔNG TIN LIÊN LẠC

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ in 3D

 • Địa chỉ: 99/11A, Đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84.28) 3726 1671 – Webiste: 3dmaker.vn
 • Email: lienhe@3dmaker.vn

NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ IN 3D HAY NÊN MUA MÁY IN 3D VỀ TỰ IN ?

Nên sử dụng dịch vụ in 3D hay nên mua máy in 3D

Nên sử dụng dịch vụ in 3D hay nên mua máy in 3D là câu hỏi chúng thôi được nghe hàng ngày. Là nhà sản xuất máy in 3D hàng đầu tại Việt Nam, đương nhiên chúng tôi muốn bán được nhiều máy in 3D, nhiều nhất có thể. Nhưng liệu máy in 3D có phù hợp cho tất cả mọi người ? Câu trả lời là không.

Trước tiên hãy nói những trường hợp nào nên mua máy in 3D và chọn mua máy in 3D thế nào

Nếu bạn là người yêu thích công nghệ, đặc biệt làm trong các lĩnh vực design hoặc giáo dục, nên mua ngay một máy in 3d giá rẻ. Với một máy in 3d giá rẻ bạn có thể ngay lập tức hiện thực hóa các ý tưởng của mình một cách sáng tạo và vì nhu cầu in của bạn cũng không cao nên lựa chọn này là hoàn toàn phù hợp

Để phục vụ cho công việc, các kiến trúc sư, kỹ sư nên chọn máy in có khổ lớn hơn và khả năng hoạt động bền bỉ hơn như Pro 230 hoặc Pro 350. Một phòng thiết kế cỡ vừa với 2-3 designer chỉ cần trang bị 1-2 máy in 3d Pro 230 là có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu in 3d. Và cũng nên lưu ý rằng các phòng nghiên cứu nên tự trang bị máy in 3D riêng để bảo mật tài sản chất xám quý báu của mình hơn là gửi thiết kế cho dịch vụ in 3d bên ngoài, trừ khi bạn thật sự tin tưởng vào họ.

Mỗi trường học cũng nên trang bị ít nhất một máy in 3D cỡ vừa. Đây là công cụ giảng dạy tuyệt vời có thể khuyến khích các bạn nhỏ của chúng ta tập trung vào bài giảng và có thêm hứng thú với khoa học hơn và phát triển tư duy sáng tạo một cách tốt nhất.

Một số trường hợp trên có thể cho bạn một khái niệm khi nào nên mua máy in 3D, đó là khi bạn có nhu cầu in 3d vừa phải và có một chút thời gian để nghiên cứu một chút về công nghệ in 3d cũng như các mẫu in ở mức đơn giản. Vậy thì khi nào nên sử dụng dịch vụ in 3D.

3DMaker cung cấp dịch vụ in 3d cho nhiều công ty lớn. Một đợt thiết kế, hoặc một kỳ ra sản phẩm mới họ phải in 3D hàng trăm mẫu trong thời gian vài ngày. Điều này không khả thi ngay cả khi bạn sở hữu 3-4 máy in 3D. Chỉ có những trung tâm cung cấp dịch vụ in 3d lớn có hàng chục máy in 3D công nghiệp và đội ngũ nhân viên vận hành máy 24/24 mới có thể đáp ứng được khối lượng công việc khổng lồ này. Đó là chưa kể đến các chi tiết in vô cùng phức tạp và cần những kỹ sư có hàng ngàn giờ kinh nghiệm với in 3D xử lý trước và sau khi in. Như vậy chọn in dịch vụ 3d thật sự tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp trong trường hợp này.

Hay đơn giản bạn chỉ muốn in 3D một vài lần trong tháng hay nhu cầu in 3d chỉ đến bất chợt thì cũng nên chọn dịch vụ in 3D hơn là mua 1 máy in 3D. Vì nếu bạn không sẵn sàng bỏ ra vài tuần để làm quen với công nghệ này thì thật sự không thể mong sử dụng thành thạo máy in 3d được.

Như vậy có thể thấy, nếu nhu cầu in của bạn quá lớn, chi tiết in phức tạp hay ngược lại như cầu in của bạn quá ít thì nên sử dụng dịch vụ in 3D. Hãy giao cho các chuyên gia của dịch vụ in 3D tại 3DMAKER lo cho bạn việc “phức tạp” này.

 THÔNG TIN LIÊN LẠC

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ in 3D

 • Địa chỉ: 99/11A, Đường số 10, Hiệp Bình Chánh, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: (+84.28) 3726 1671 – Webiste: www.3dmaker.vn
 • Email: lienhe@3dmaker.vn

Khách hàng có thể tham khảo thêm những mẫu đã sử dụng dịch vụ in 3D của chúng tôi TẠI ĐÂY

Start typing and press Enter to search