Giới thiệu thương hiệu 3DMAKER

Trang chủ / Giới thiệu thương hiệu 3DMAKER

giới thiệu

3DMAKER

Chào mừng bạn đến với 3DMaker. thương hiệu cung cấp dịch vụ in 3D và máy in 3D lớn hàng đầu tại Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các loại máy in 3D gia đình, máy tạo mẫu nhanh 3D chuyên dụng, máy tạo mẫu 3D giá rẻ chất lượng cao. Các linh kiện thay thế, lắp ráp cho máy in 3D của bạn, nhựa in, vật liệu in PLA, ABS cho máy in 3D. Ngoài ra bạn có thể đặt mua các mô hình hoặc đặt in các mô hình từ thingiverse hoặc các mô hình bạn tự thiết kế.

vài nét về 3dmaker.

3DMAKER là thương hiệu các sản phẩm liên quan đến công nghệ in 3D của Công ty TNHH Phát Triển Công Nghệ In 3D ( 3DPTech). Đây cũng là công ty tiên phong trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và thương mại hóa các loại máy in 3D và dịch vụ liên quan đến in ấn 3D tại thị trường Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã cho ra đời nhiều dòng máy in 3D chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và đáp ứng được nhu cầu in ấn 3D trên khắp cả nước cùng các dịch vụ khác. Để tạo tiền đề cho sự phát triển bền vững, 3DTech đã và đang làm chủ công nghệ in 3D FDM/FFF, SLA/DLP từ khâu thiết kế phần cứng, lập trình phần mềm, lắp ráp và sản xuất. Đây là nền tảng quan trọng để tiếp tục phát triển, nâng cấp lên các công nghệ in 3D cao cấp tiếp theo như công nghệ 3D SLS.

Chúng tôi là tập hợp của những con người sáng tạo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và có bề dày kinh nghiệm tại Việt Nam, Singapore và Hoa Kỳ trong thời gian qua. Trong một môi trường đang phát triển từng ngày, 3DMaker tự hào là cầu nối giữa các thành phần kinh tế trong nước với xu hướng phát triển của công nghệ in 3D trên toàn thế giới.

Trong thời gian tới, 3DMaker tiếp tục xây dựng và mở rộng thị trường, không chỉ trong phạm vi Việt Nam mà còn tiến từng bước vững chắc ra thị trường khu vực và thế giới. Hướng tới mục tiêu trở thành thương hiệu Việt cao cấp hàng đầu cả nước về công nghệ in 3D, chúng tôi cam kết sẽ nỗ lực hơn nữa để tăng chất lượng dịch vụ, giữ vững niềm tin, đáp ứng nhu cầu đa dạng của quý khách hàng và các đối tác.

sản phẩm dịch vụ

Sản xuất và phân phối máy in 3D theo công nghệ in 3D FDM, và máy tạo mẫu nữ trang theo công nghệ in 3D SLA.

Cung cấp dịch vụ thiết kế & in gia công vật phẩm 3D và nữ trang.

Cung cấp vật liệu in 3D: nhựa PLA, ABS, Nylon, Flexible, Resin…

Cung cấp dịch vụ thiết kế và lắp ráp máy in 3D theo yêu cầu khách hàng, dịch vụ bảo hành sữa chữa máy in 3D.

tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi.

TẦM NHÌN

Trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất và phân phối máy in 3D thương hiệu Việt trong và ngoài nước.

SỨ MỆNH

Cùng với sự tâm huyết, năng lực cốt lõi và khả năng không ngừng sáng tạo, 3DMaker cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ công nghệ chất lượng cao và nhiều giá trị gia tăng khác, góp phần khẳng định thương hiệu Việt cũng như xây dựng và phát triển công nghệ in 3D tại Việt Nam và thị trường thế giới.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

NĂNG LC VƯỢT TRI

 Sở hữu nguồn nhân lực Việt trẻ, năng động  đầy đủ năng lực, kiến thức và tài năng, chúng tôi cùng nhau  xây dựng công ty cổ phần 3DMaker, tạo nên thương hiệu dẫn đầu trên thị trường công nghệ in 3D tại Việt Nam và thế giới.

SÁNG TO ĐT PHÁ

Với đội ngũ nhân viên có chuyên môn, đầy tâm huyết và sáng tạo không giới hạn, chúng tôi luôn nghiên cứu học hỏi và cải tiến để  tạo ra những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng  tốt nhất nhằm phục vụ Quý khách  ngày một  tốt hơn.

HIU QU TIN CY

Những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao do 3DTech cung cấp chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sự cam kết này là cơ sở vững chắc để tạo nên một thương hiệu công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực in 3D, được khách hàng tin cậy và chọn lựa.

PHÁT TRIN BN VNG

Phát triển bền vững là mục tiêu chúng tôi luôn hướng đến và thực hiện hóa thông qua việc triển khai các nghiên cứu nâng cao giá trị sản phẩm và cải thiện chất lượng dịch vụ để phục vụ khách hàng ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Triết lý kinh doanh

Start typing and press Enter to search