BANNER PRO350

Máy in 3D khổ lớn 3DMaker PRO350

Trang chủ / Máy in 3D khổ lớn 3DMaker PRO350

Linh kiện của máy in 3D PRO350 được cung cấp chính hãng bởi Misumi Nhật Bản nhập khẩu trực tiếp từ chính hãng.

Độ chính xác và tin cậy:
– Chính xác với bản vẽ thiết kế.
– Sai số kích thước: 0,5% (Lower limit is ± 0.2mm*).

* ± 0,2 mm hoặc ± 0,002 mm trên mỗi mm hành trình (tùy thuộc giá trị nào lớn hơn).

Máy in 3D PRO350 hiện được Doanh Nghiệp như: Đại Đồng Tiến, Worderful Sài Gòn Electrics, Unilever, Điện Quang, EMEC CPC… tin tưởng sử dụng.

Máy in 3D PRO230 bảo hành chính hãng 12 tháng, có thể gia hạn bảo hành trong suốt quá trình sử dụng máy.

Tiết kiệm điện năng, thân thiện với môi trường, ổn định nguồn điện đầu vào, gia tăng tuổi thọ cho máy.

Tiết kiệm tối đa nguyên liệu sử dụng và chi phí bảo trì

Khám phá tiềm năng vô tận

Máy in 3D khổ lớn PRO350 thích hợp cho các nhà thiết kế và kĩ sư có thể tạo ra sản phẩm mẫu một cách nhanh chóng và tối ưu để có cái nhìn trực quan, dễ dàng so sánh, thử nghiệm và điều chỉnh trên thực tế trước khi tiến hành sản xuất hàng loạt. Dòng máy in 3D khổ lớn này thích hợp cho các doanh nghiệp với quy mô  vừa và lớn cần sự chuyên nghiệp, cần tạo mô hình 3d khổ lớn. Sở hữu máy in 3d khổ lớn PRO350 sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phi làm tạo mẫu.

Máy in 3D khổ lớn PRO350 ổn định, bền bỉ và chính xác.

Máy in 3D khổ lớn 3DMaker PRO350 có khả năng tạo ra lớp in mỏng và mịn chỉ 40 micron với chênh lệch dung sai chưa đến 0.8%, sản phẩm in 3d sẽ có độ chính xác và tinh xảo cao nhất, từ đó có thể quan sát các chi tiết sản phẩm in 3d trực quan và điều chỉnh nếu cần thiết. Ngoài ra để nâng cao khả năng tạo mẫu nhanh nhưng không kém phần tinh tế, máy in 3d khổ lớn PRO350 còn có bộ khung nhôm cứng cáp và hệ thống chống rung gia tăng độ ổn định. Các linh kiện cơ khí chính xác, hệ thống dẫn động đều nhập khẩu trực tiếp từ các nhà sản xuất linh kiện nổi tiếng tại Nhật Bản giúp máy in 3d khổ lớn PRO350 chuyển động nhẹ nhàng ở tốc độ cao và cung cấp chất lượng in mô hình 3D tốt nhất.

Làm việc hiệu quả với máy in 3d khổ lớn PRO350

Người sử dụng máy in 3d khổ lớn PRO350 nay đã có thể phát huy tối đa sức sáng tạo trên nhiều loại vật liệu in khác nhau như PLA, Nylon Flexible (nhựa đàn hồi như cao su), Carbon Fiber Nylon, Carbon Fiber PLA. Chắn chắn máy in 3d khổ lớn PRO350 với công suất mạnh mẽ, khổ in lớn hơn sẽ mang lại cho các nhà thiết kế và kĩ sư chế tạo những trải nghiệm in 3d trên cả tuyệt vời.

Máy in 3D khổ lớn Pro350 thao tác đơn giản và hiệu quả

Máy in 3D khổ lớn PRO350 được tích hợp thêm màn hình điều khiển LCD thông minh với với duy nhất 1 nút nhấn, vô cùng tiện dụng cho người sử dụng. Hơn thế, những thao tác lại được đơn giản hóa đến mức tối đa giúp công việc in 3D chưa bao giờ dễ dàng như vậy. Dòng máy in 3D khổ lớn này sẽ mang lại cho người sử dụng những trải nghiệm thoải mái và tiện lợi, xóa bỏ những khó khăn mặc nhận đối với công nghệ in 3D.

Máy in 3d khổ lớn Pro350 có hệ thống điện – điện tử ổn định và an toàn

Để đảm bảo tần suất hoạt động liên tục nhiều ngày, máy in 3d khổ lớn PRO350 được trang bị driver rời hiệu suất cao hơn hẳn các dòng sử dung chip driver tích hợp như DRV8825 hoặc A4988. Trong điều kiện thí nghiệm tại 3DMaker, Driver rời có thể cấp dòng lên đến 4A và điều khiển motor chính xác hơn hẳn các dòng chip tích hợp trên máy in 3d thương mại vừa và nhỏ.

Nguồn (PSU) là bộ phận thường bị bỏ qua và đánh giá kém quan trọng ở một số nhà sản xuất máy in 3D. Đây là một quan niệm sai lầm và rất nguy hiểm. Một bộ nguồn không đúng chuẩn không thể cung cấp điện áp chính xác và ổn định cho hệ thống vi mạch nhạy cảm của máy in 3D. Nguồn kém chất lượng gây chập mạch cho các linh kiện điện tử, thậm chí gây cháy nổ cho thiết bị gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Các máy in 3D của 3DMaker đều sử dụng nguồn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn của Châu Âu và Hoa Kỳ. Đối với dòng máy Pro, chúng tôi chỉ sử dụng nguồn Cooler Master, Corsair hoặc các sản phẩm tương đương. Đây là các bộ nguồn đạt chuẩn  an toàn CE (Châu Âu), cTUVus (Hoa kỳ, Canada) và các chuẩn khác như  CB, FCC Class B, TÜV, CCC, C-tick,..Kể từ phiên bản 2016, các dòng máy PRO của 3DMAKER được trang bị cùm đẩy nhựa MARS I cao cấp. Sử dụng máy in 3D sẽ trở nên dễ dàng, thuận tiện và thú vị hơn với các tính năng mới của đầu phun cao cấp MARS I như hạn chế tối đa kẹt nhựa, thay nhựa nhanh, và đặc biệt là khả năng in nhựa dẻo hoàn hảo. Với MARS I, quý khách có thể yên tâm in các sản phẩm lớn trong thời gian nhiều ngày liên tục.

Một linh kiện cực kỳ quan trọng trong máy in 3D là dây dẫn tín hiệu. Dây tín hiệu 3DMaker chọn dùng cho các dòng máy PRO được nhập khẩu trực tiếp từ nhà phân phối tại Singapore của thương hiệu Misumi Japan. Đây là dây chuyên dụng được sử dụng trong các hệ thống robot và dây chuyền sản xuất công nghệ cao đòi hỏi độ chính xác và ổn định tối đa. Một vài đơn vị có suy nghĩ dây nào cũng là dây, vì sao phải chọn loại dây mắc gấp 10 lần so với hàng taobao hoặc Nhật Tảo. 3DMaker chọn vì nó đáng từng xu và đảm bảo cho khách hàng những giá trị tốt nhất.

Tiêu chuẩn dây: UL / ULAWM20276

Trên cả mong đợi với máy in 3d khổ lớn Pro350

Chưa có dòng máy in 3D nào có thể cho phép người sử dụng linh hoạt thêm nhận tính năng để nâng cao khả năng sử dụng như máy in 3d khổ lớn PRO350. Giờ đây, quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa hơn để trang bị cho việc tạo mẫu nhanh trở nên tối ưu.  Việc lựa chọn chế độ bảo hành đa tiện ích Pro CARE sẽ giúp cho doanh nghiệp tối đa hóa hiệu suất hoạt động với máy in 3d khổ lớn PRO350.

Máy in 3D khổ  lớn 3DMaker PRO350 (New version 2019)

Khi mua máy in 3D khổ lớn PRO350, bạn sẽ nhận được:

01 máy in 3D nguyên thùng | 01 cuộn nhựa PLA 1Kg (màu sắc tùy chọn) | 01 USB 4GB | 01 đế cuộn nhựa | Tài liệu hướng dẫn cài đặt và vận hành máy

| Phần mềm điều khiển máy | Cài đặt sử dụng phần mềm và vận hành máy | Phiếu bảo hành chính hãng 3DMaker | Thư viện plugin xuất file 3D STL | Thư viện thiết kế 3D

THÔNG TIN KỸ THUẬT

Model  Máy in 3D PRO350 Additional Information
Kích thước in [X]310 x [Y]300 x [Z]460 mm
Kích thước máy Việt Nam
Trọng lượng máy 80 kg
Đầu phun 0.4 mm
Cùm đẩy nhựa 3DMaker Exclusive design Mars II Direct push type / long-term durability (800h-1500h)
Nhiệt độ đầu phun 180 – 2800 C
Vật liệu in PLA – PETG – TPU 1.75 mm
Nhiệt độ biến dạng của mẫu in 3D PLA 600 C / PETG  75C / TPU  70C
Độ phân giải lớp cắt 0.08 mm đến 0.24 mm
In từ USB (thumb drive)
Màn hình điều khiển LCD
Bạc đạn dẫn động Misumi – Japan SUJ2 Equivalent/58HRC / ROHS 6 /g6 High grade accuracy
Linh kiện truyền động Misumi – Japan S45C, Black Oxide / ROHS 6 / 7e High grade accuracy
Cáp tín hiệu, dây dẫn Misumi – Japan (swing-master Class B) UL / ULAWM20276 /ROHS 6
High-speed moving parts of industrial use cable.
Hard wearing and twist-resistant properties.
Tốc độ in tối đa 250 mm/s
Tốc độ in tốt nhất 60-80mm/s
Độ ồn 50-60 dB
Mùi khi hoạt động không
Dung sai 0.8% Protection OVP / OCP / OPP / SCP. Standard CE / GOST / C-tick / UL / FCC / BSMI
 Các phần mềm vẽ 3D tương thích Sketchup, Autocad 3D, 3DS Max,
SolidWorks, Maya, Rhinoceros…
 Thép dày 1.2 sơn đen nhúng tĩnh điện
Bảo hành thân máy
và hệ thống điện tử
12 tháng
Bảo hành đầu phun 06 tháng linh kiện thay thế
Hỗ trợ kỹ thuật online + phone life time support liên hệ để biết thêm chi tiết
Vận chuyển và hướng dẫn kỹ thuật tận nơi liên hệ để biết thêm chi tiết

TÙY CHỌN NÂNG CẤP

Start typing and press Enter to search