MÁY IN 3D ĐA NĂNG SNAPMAKER 2.0

Trang chủ / MÁY IN 3D ĐA NĂNG SNAPMAKER 2.0

Máy in 3D Đa năng Snapmaker 2.0

Tiếp nối sự thành công từ Máy in 3D Snapmaker 3-in-1, phiên bản 2.0 đã được cho ra mắt với nhiều nâng cấp đáng kể, nâng cao sự trải nghiệm của người dùng.  

3DMAKER là đơn vị đại lý độc quyền cung cấp và bảo hành sản phẩm này tại Việt Nam.

Với Snapmaker 2.0, Sự sáng tạo của bạn sẽ không còn chịu bất kỳ giới hạn nào, từ in 3D, khắc laser đến khắc CNC. Lớn hơn, thông minh hơn, nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và đầy tính ổn định, Snapmaker 2.0 là phiên bản cải tiến đáng giá để bạn tin tưởng lựa chọn.

Các phiên bản của Snapmaker 2.0: A150, A250, A350

NÂNG CẤP MẠNH MẼ – DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Kết nối Wi-Fi

Ngoài kết nối USB truyền thống, Snapmaker 2.0 được trang bị thêm tính năng Wi-Fi, giờ đây, việc truyền tải thiết kế và in ấn nhanh hơn, dễ dàng hơn chỉ với một lần chạm. Ngoài ra, các Firmware mới cũng sẽ được hỗ trợ thông qua kết nối Wi-Fi.

Màn hình cảm ứng thông minh

Snapmaker 2.0 đi kèm với màn hình cảm ứng thông minh giúp đơn giản hóa quy trình làm việc hàng ngày của bạn, cho phép bạn quản lý các tác vụ được sử dụng nhiều nhất trực tiếp từ màn hình cảm ứng. Tương tự như điện thoại thông minh, màn hình cảm ứng di động 5 inch (720 x 1280 pixel) này được trang bị CPU Quad Core A7 tốc độ 1.1GHz, chạy trên hệ điều hành Android. Cung cấp một giao diện mượt mà và nhanh chóng.

Phần mềm 3-in-1

Phần mềm 3-in-1 của chúng tôi được thiết kế riêng cho các máy Snapmaker. Một phần mềm duy nhất và mạnh mẽ cho mọi tác vụ của bạn. Nó đã được nâng cấp và hoàn thiện qua 18 phiên bản trong hơn hai năm, bổ sung thêm các tính năng như in 3D / khắc laser / cắt CNC / khắc nhiều mô hình, chỉnh sửa SVG, chạm khắc phù điêu và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Nhờ những phản hồi từ khách hàng, chúng tôi đã ngày càng hoàn thiện phần mềm, mang đến những trải nghiệm tốt hơn, mượt mà hơn.

Lắp ghép đơn giản

Để chế tạo một máy in 3D hoàn chỉnh không phải là công việc đơn giản giành cho tất cả mọi người, chưa kể đến máy cắt laser hay CNC.

Với phiên bản Original, các khách hàng của chúng tôi đã có thể lắp ghép hoàn chỉnh các module trong 20 – 30′. Với phiên bản lần này, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng các bạn sẽ thích thú việc lắp ghép một phiên bản Snapmaker 2.0 mới cho riêng mình, và hiển nhiên, đó sẽ là một bộ máy tốt nhất mà bạn đã từng thực hiện.

Power-Loss Recovery

Bạn không phải lo lắng khi mất điện nữa. Snapmaker 2.0 có thể tự động phát hiện mất điện và sau đó tiếp tục lại chính xác tại vị trí đã dừng. Bạn có thể khôi phục bất kỳ dự án nào và nhận được kết quả in / khắc / cắt / khắc hoàn hảo mọi lúc.

CHẤT LƯỢNG GIA CÔNG HOÀN HẢO

Các module được chế tạo từ các hợp kim nhôm cao cấp tương đương các chi tiết trong ngành vũ trụ hàng không. Mỗi quy trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ, và mọi bộ phận đều được làm tỉ mỉ. Snapmaker 2.0 không chỉ trông cao cấp mà còn luôn mang lại hiệu suất cao

Đối với Snapmaker 2.0, tất cả các chi tiết hoàn toàn bằng kim loại. Cả bảng điều khiển và bộ nguồn hiện đều sử dụng vỏ hợp kim nhôm để tản nhiệt tốt hơn; các con lăn POM ban đầu được nâng cấp thành con lăn thép để mang lại khả năng chịu tải và độ cứng cao hơn.

Snapmaker 2.0 cho phép các công cụ được điều khiển tự động có độ chính xác cao luôn sẵn sàng cho mọi bản làm việc. Chỉ tích hợp các thành phần chất lượng tốt nhất, nó có độ chính xác và hoàn thiện cao, cho phép in 3D, khắc laser và CNC các đối tượng ở mức chính xác cao nhất.

NÂNG CẤP IN 3D

Hệ thống cân bàn tự động sẽ giúp bạn không còn khó khăn trong việc set-up trước mỗi lần in nữa

Hệ thống cùm đẩy nhựa được trang bị cảm biến nhận diện, máy in sẽ tạm ngừng và thông báo đến bạn để thêm nhựa in. Cùng quên đi nỗi lo hết nhựa giữa chừng nhé.

Với bàn in từ tính, việc tháo mẫu in ra không còn khó khăn như trước, dễ dàng và không hề tốn chút sức nào.

Ngoài việc đảm bảo nhiệt độ của đầu phun, phần làm mát cũng cực kỳ quan trọng. Đối với Snapmaker 2.0, hệ thống làm mát được thiết kế lại để in các vật thể có bề mặt mịn hơn.

NÂNG CẤP KHẮC VÀ CẮT LASER

Bộ đầu laser được trang bị thêm Camera cho phép bạn xem trước thiết kế của mình với bất kỳ chất liệu nào bạn sử dụng. Bạn có thể chỉnh sửa thiết kế của mình và định vị chính xác vị trí nơi bạn muốn. Những gì thấy qua Camera những gì bạn nhận được!

Với bàn lưới nhôm được thiết kế đặc biệt để tránh làm hỏng giường bằng cách làm mất nét tia laser trong quá trình cắt. Nó có thể tháo rời và dĩ nhiên siêu chắc chắn.

Nhanh hơn luôn tốt. Snapmaker 2.0 được thêm chế độ Line, giúp bạn có thêm tùy chọn cho các hình ảnh đơn sắc. Tính năng này có thể giúp bạn tiết kiệm hàng giờ khi bạn khắc những hình ảnh có thang độ xám lớn mà không làm giảm chất lượng.

NÂNG CẤP KHẮC CNC

Snapmaker 2.0 có module CNC được nâng cấp hoàn toàn.ER11 Collet tiêu chuẩn mới đảm bảo độ đồng tâm tốt hơn cho phép tốc độ khắc CNC nhanh hơn và bước xuống lớn hơn.

Mỗi Snapmaker 2.0 đi kèm với một tấm bìa MDF và bộ dụng cụ kẹp. Tấm bìa có thể tháo rời và có thể bảo vệ bàn khỏi bị hư hại cũng như cung cấp bề mặt phẳng và nhẵn để chạm khắc CNC chính xác.

Module tuyến tính của Snapmaker 2.0 đã được nâng cấp để dễ dàng bảo trì. Vít dẫn, chip điều khiển và các bộ phận được bao bọc hoàn toàn trong vỏ hợp kim nhôm, giúp loại bỏ vấn đề tích tụ bụi bẩn và đảm bảo độ bền tốt hơn.

Start typing and press Enter to search