banner-edu

MÁY IN 3D GIÁ RẺ – EDU 3D PRINTER

Trang chủ / MÁY IN 3D GIÁ RẺ – EDU 3D PRINTER

Sau 4 năm kinh nghiệm sản xuất dòng máy in 3D công nghiệp 3DMAKER, chúng tôi mong muốn tạo ra một dòng máy in 3D mới, có giá thành phù hợp với đa số người yêu công nghệ, nhưng cốt lõi vẫn phải giữ tiêu chuẩn về chất lượng và dịch vụ tương xứng. Máy in 3d giá rẻ EDU ra đời để đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí này.

THIẾT KẾ TINH TẾ

Tuy là máy in 3d giá rẻ nhưng hệ khung, vỏ máy được dập từ thép chất lượng cao (1,2mm), sơn 3 lớp tĩnh điện và đạt tiêu chuẩn về độ bền, độ liên kết và trọng lượng ổn định tối thiểu của 3DPTech. Hệ khung sườn của máy in 3D EDU được gia công theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Từng đường nét, góc cạnh đều rất tinh xảo không tì vết. Bảo vệ hệ khung này là lớp sơn tĩnh điện đen bóng đẹp mắt và có độ bền rất cao. Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, máy in 3d giá rẻ EDU 3DPrinter cho phép người sử dụng đặt ngay tại nơi học tập, làm việc. Dễ dàng quan sát quá trình tạo mẫu và tiện lợi thao tác mọi lúc, mọi nơi.

KẾT NỐI DỂ DÀNG

Máy in 3d giá rẻ EDU sử dụng giao tiếp qua cổng SDmicro tiện lợi với file in định dạng phổ biến là STL và OBJ, máy in 3D EDU 3D Printer rút ngắn tối đa các thao tác từ công đoạn lên ý tưởng đến thực hiện hóa sản phẩm, đơn giản hóa việc sử dụng. Các file in nhanh hơn, hiện thực hóa sớm hơn với tốc độ in lên đến 80mm/s.

AN TOÀN SỬ DỤNG 

Tuy là máy in 3d giá rẻ nhưng hộp điều khiển được dập từ thép chất lượng cao dày 1.2mm và sơn tĩnh điện cao cấp. Cũng như hệ khung sườn, các đường nét của sản phẩm hết sức tinh xảo, đạt tiêu chuẩn gia công xuất khẩu. Không những đẹp mắt, hộp điều khiển còn có khả năng chống nhiễu và liên kết với máy in qua các đầu cắm có thể tháo rời rất tiện lợi.

CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI 

Hệ thống đầu phun của máy in 3d giá rẻ EDU được thừa hưởng theo thiết kế riêng của dòng máy 3DMAKER có chất lượng ổn định và không gặp tình trạng nghẹt nhựa như hầu hết các loại đầu phun khác hiện có trên thị trường.

HẬU MÃI RÕ RÀNG 

Không giống như các dòng máy in 3D giá rẻ khác trên thị trường hiện nay, máy in EDU 3DPrinter mang đầy đủ chế độ bảo hành như các dòng máy khác của 3DPTech. Hệ thống cơ điện tử bảo hành tiêu chuẩn trong 12 tháng, đầu phun bảo hành 03 tháng.

MÁY IN 3D EDU 3D PRINTER 

Khi mua máy in 3D EDU 3D Printer bạn sẽ nhận được:

01 máy in 3D nguyên thùng | 01 thẻ nhớ 8GB | 01 đế cuộn nhựa | Tài liệu hướng dẫn cài đặt và vận hành máy

| Phần mềm điều khiển máy | Cài đặt sử dụng phần mềm và vận hành máy | Phiếu bảo hành chính hãng 3DMaker | Thư viện plugin xuất file 3D STL | Thư viện thiết kế 3D

THÔNG TIN KỸ THUẬT 

Model EDU 3D Printer
Kích thước in 150mm (W) x 180mm (D) x150mm (H)
Kích thước đầu phun 0.4mm
Vật liệu in PLA
Lớp in mỏng nhất 150 micron (0.15 mm)
In từ thẻ nhớ
Màn hình LCD
Màn hình cảm ứng Không
Tốc độ in tối đa 80mm/s
Tốc độ in tốt nhất 30mm/s
Khung sườn máy Kim loại / Metal
File 3D hỗ trợ STL, OBJ
Phần mềm cấu hình file 3D Cura, Slic3r, KISSlicer
Phần mềm vẽ 3D hỗ trợ Sketchup, Autocad 3D, 3D Studio Max, SolidWorks, Maya, Rhinoceros, …
Tặng kèm nhựa in Không
Tặng kèm thẻ nhớ 8GB
Bảo hành thân máy 12 tháng
Chế độ 1 đổi 1 Không áp dụng
Vận Chuyển Khu Vực TP.HCM Miễn phí
Vận Chuyển Khu Vực Tỉnh/ TP Khác Phụ thu phí từ 300.000 – 500.000 đồng
Nhà sản xuất 3DMaker Việt Nam

Start typing and press Enter to search