Máy in 3D Ultimaker

AUTHORISED RESELLER & SERVICE CENTER

NOW OFFICIALLY AVAILABLE AT 3DMAKER!

Máy in 3D Ultimaker

AUTHORISED RESELLER & SERVICE CENTER

NOW OFFICIALLY AVAILABLE AT 3DMAKER!

Máy in 3d Ultimaker

Trang chủ / Máy in 3d Ultimaker

Máy in 3D Ultimaker – Đổi mới mỗi ngày – bắt đầu từ hôm nay.

Sản xuất các bộ phận hoặc mô hình không nên là một quy trình phức tạp. Máy in 3D Ultimaker tạo ra một quy trình in 3D phù hợp với mọi doanh nghiệp. Dễ sử dụng và đáng tin cậy, với sự lựa chọn vật liệu vô hạn, các sản phẩm của Ultimaker trao cho các nhà sản xuất hàng đầu trên toàn thế giới cơ hội để tiết kiệm hơn 90% thời gian và chi phí sản xuất. Được sự ủy quyền chính thức của Ultimaker và 3Design (Tổng đại lý của Ultimaker tai Việt Nam), 3DMaker sẽ phân phối chính hãng tất cả các sản phẩm của Ultimaker tại Việt Nam kể từ quý 4/2019

Từ tạo sản phẩm mẫu, đến thiết bị hỗ trợ sản xuất hoặc các bộ phận end-use, máy in 3D Ultimaker luôn mang lại kết quả chất lượng mà bạn cần..

Cho dù bạn muốn in 3D chỉ với một cú nhấp chuột từ CAD hoặc để chuẩn bị bản in của bạn với chi tiết tốt nhất – các công cụ phần mềm in 3D của Ultimaker phù hợp với mọi quy trình công việc, và có thể quản lý in dễ dàng qua đám mây.

Vật liệu in 3D của Ultimaker thực sự rất đa dạng để có thể phục vụ mọi nhu cầu của công việc một cách chuẩn xác và chất lượng

Các dòng máy in 3D Ultimaker

Ultimaker 2+ & 2 Extended + là loại máy in 3d thân thiện với người dùng cùng thời gian hoạt động cao với tính nhất quán tạo ra những bản in tuyệt vời. Máy in 3d Ultimaker 2+ & 2 Extended + thích hợp cho nhiều ứng dụng, từ các nguyên mẫu chức năng đến các công cụ tùy chỉnh. Nhờ hệ thống vật liệu phong phú, máy in 3d Ultimaker 2+ & 2 Extended + luôn mang lại kết quả tốt nhất, và chất lượng nhất cho mỗi bản in 3d của bạn.

Xem thông số kỹ thuật của máy in 3D Ultimaker 2+ và 2 Extedened: TẠI ĐÂY

Máy in 3d Ultimaker 3 & 3 Extended được thiết kế nhằm tạo ra được những thiết kế phức tạp nhờ vào hệ thống ép đùn kép hàng đầu thị trường. Đặc biệt khi kết hợp với hệ thống phần cứng, phần mềm và vật liệu tích hợp đầy đủ của thương hiệu Ultimaker, toàn bộ quy trình in 3D  của bạn sẽ hoàn toàn được đảm bảo và chuyên nghiệp.

Xem thông số kỹ thuật của máy in 3D Ultimaker 3 và 3 Extended: TẠI ĐÂY

Ultimaker S3 là máy in 3D hai đầu phun có hiệu suất cao, hỗ trợ in 3d vật liệu tổng hợp với đầu in CC – trong một không gian nhỏ gọn hơn. Được trang bị công nghệ mới nhất, Máy in 3d Ultimaker S3 dễ sử dụng vì công suất mạnh mẽ, đem đến trải nghiệm in 3D trong nhà đột phá cho các doanh nghiệp.

Máy in 3D S3 được cải tiến mạnh mẽ với các chuẩn kết nối: in qua Wi-Fi, mạng LAN, đám mây hoặc kết nối USB. Cùng với hệ thống nhận diện vật liệu NFC và camera được lắp đặt bên trong máy giúp trải nghiệm công nghệ in 3D mạnh mẽ hơn nhiều so với các máy in khác

Xem thông số kỹ thuật của máy in 3D Ultimaker S3 : TẠI ĐÂY

Ngoài việc giữ nguyên các tính năng cao cấp của dòng máy in 3d Ultimaker S3, máy in 3D Ultimaker S5 được nâng cấp mạnh mẽ với thể tích in 3D lớn hơn đem đến sự chính xác và tiện dụng, kết hợp với hệ thống vật liệu chuyên dùng trong công nghiệp. Với hệ thống kỹ thuật tốt bậc nhất, thiết lập đơn giản, năng suất cao cùng hệ thống in 3d hai đầu phun đáng tin cậy, Ultimaker S5 chính là giải pháp in 3D chuyên nghiệp, hoàn chỉnh, chính xác được tin dùng bởi các chuyên gia trên toàn thế giới.

Xem thông số kỹ thuật của máy in 3D Ultimaker S5 : TẠI ĐÂY

Vì sao nên sử dụng máy in 3D Ultimaker

VẬN HÀNH ĐƠN GIẢN

Máy in 3D Ultimaker rất mạnh mẽ, đáng tin cậy và dễ sử dụng. Chúng tôi cung cấp các bộ phận chất lượng tốt nhất và được chứng nhận để chạy 24/7, chúng cho phép bạn đạt được kết quả bạn cần nhanh chóng và dễ dàng hơn.

PHẦN MÊM IN 3D CHO CÔNG NGHIỆP 4.0

Phần mềm Ultimaker Cura được sử dụng bởi hàng triệu chuyên gia trên toàn cầu và là phần mềm in 3D được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Kết hợp với Ultimaker Cloud, Cura nay càng tiện lợi và hữu ích.

HỆ THỐNG VẬT LIỆU PHONG PHÚ

Ultimaker cung cấp hệ thống vật liệu phong phú và chất lượng nhất trên thị trường để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. Có thể kể đến các loại vật liệu từ thông dụng như PLA, ABS,..đến các vật liệu tiên tiến và mới nhất hiện nay như PP, TPU, CPE, Glass fiber reinforced,..

HỖ TRỢ TOÀN CẦU

Dù bạn ở đâu trên thế giới, hỗ trợ của Ultimaker cũng ở gần đó. Mạng lưới đối tác dịch vụ toàn cầu của chúng tôi cung cấp cài đặt, đào tạo và bảo trì chuyên nghiệp bằng ngôn ngữ và múi giờ của bạn.

Vì sao nên mua máy in 3D Ultimaker ở hệ thống của 3DMaker

BẢO HÀNH VÀ BẢO TRÌ TẬN NƠI

Các máy in 3D do hệ thống 3DMaker phân phối đều được hưởng chính sách bảo hành và bảo trì vượt trội. Với nền tảng là đơn vị sản xuất máy in 3D đầu tiên tại Việt Nam, 3DMaker sẽ bảo đảm việc bảo hành, bảo trì của quý khách được thực nhanh chóng, và thuận tiện ngay tại nhà máy hoặc công ty của quý khách.

KINH NGHIỆM VÀ NĂNG LỰC

Sở hữu trung tâm in dịch vụ 3D lớn nhất tại Việt Nam, hàng tháng 3DMaker cung cấp cho thị trường trên 20,000 giờ in 3D. Chính vì vậy chúng tôi tự tin sẽ giúp cho khách hàng nắm vững mọi kỹ thuật và thao tác trong vận hành và sử dụng máy in 3D. Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của 3DMaker luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tại khắp các vùng miền của Việt Nam.

THƯƠNG HIỆU UY TÍN TỪ 2014

Được xây dựng từ 2014, 3DMaker là đơn vị tiên phong trong sản xuất và cung cấp giải pháp toàn diện về công nghệ in 3D. Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ và công nghệ in 3D cho các tập đoàn hàng đầu Việt Nam như Masan, Vingroup, Bosch, Brother, Yamaha,..

PAGE IS UNDER CONSTRUCTION. WE ARE BUILDING IT NOW!

CALL US 028 3726 1671

or EMAIL lienhe@3dmaker.vn

Start typing and press Enter to search