Mô hình 3D – Mockup 3D

Trang chủ / Mô hình 3D – Mockup 3D

Công ty TNHH Phát triển công nghệ in 3D chuyên sản xuất, cung cấp tất cả các loại mô hình 3D  cao cấp trong với chất lượng tốt nhất.

Mô hình 3D do 3DMaker sản xuất với công nghiệ in 3D FDM/SLA hiện đại được máy in 3D tạo tác dựa trên bản vẽ kỹ thuật AutoCAD kết hợp các  thiết kế 3D của Rhinoceros, 3DS Max đảm bảo tính chính xác đến từng chi tiết về kích thước và hình dáng. Không những vậy, sau khi được tạo hình 3D chuẩn xác, các mô hình 3d này còn trải qua công đoạn làm nguội và sơn phủ chuyên dụng để tạo độ bóng mịn và bền màu rất cao.

Với 3DMaker, chúng tôi chú trọng đến chất lượng của mô hình 3d ở mức độ cao nhất. Mỗi mô hình 3D đối với chúng tôi đều là một tác phẩm nghệ thuật cần được chăm chút từng chi tiết. Mỗi mô hình 3D xuất xưởng đều phải đạt tiêu chí thẩm mỹ, màu sắc và đặc biệt là độ bền cao nhất để có thể vận chuyển đến mọi vùng miền và quốc gia. Thực tế các mô hình của 3DMaker thường xuyên di chuyển trên khắp các quốc gia tại các cuộc triển lãm quốc tế lớn đều không gặp sự cố gì về chất lượng.

Phần thiết kế và in mô hình  3D là công đoạn quan trọng tạo sự khác biệt so với các phương pháp làm mô hình 3d thủ công. Các chi tiết của mô hình 3D được tạo hình bằng công nghệ chính xác nhất và hoàn toàn không phục thuộc vào bàn tay con người. Việc loại bỏ sự can thiệp của con người trong quá trình tạo hình sẽ cho ra những sản phảm đạt độ chính xác về tỉ lệ, hình dáng đến 99%

Đối với những chi tiết nhỏ và cực nhỏ, 3DMaker sử dụng đến máy in 3D SLA/DLP. Đây là thiết bị cao cấp thường được sử dụng trong quá trình tạo phôi cho các sản phẩm kim hoàn. Độ chính xác của công nghệ này là gần như tuyệt đối và dung sai tính đến từng micron nhưng cũng đán đến từng đồng bỏ ra.

Mô hình tàu TUG

MÔ HÌNH 3D TÀU CHỞ DẦU 

MÔ HÌNH 3D TÀU NGHIÊN CỨU LEGEND

Khi đã thực hiện xong công đoạn in phôi mô hình 3D, các chi tiết đều trải qua quá trình làm nguội, bả bột, đánh bóng và sơn phủ tương tự như cách để tạo ra phần vỏ của các xe máy và xe ô tô đắt tiền. Một chi tiết đạt tiêu chuẩn xuất xưởng cần trải qua công đoạn đánh bóng với giấy nhám chuyên dụng có độ mịn trên 1000 trước khi được phủ tối thiểu 3-4 lớp sơn để tạo độ bóng mịn cần thiết.

MÔ HÌNH 3D ỨNG DỤNG THỰC TẾ

Start typing and press Enter to search