MÔ HÌNH 3D

Trang chủ / MÔ HÌNH 3D

Công ty TNHH Phát triển công nghệ in 3D chuyên sản xuất, cung cấp tất cả các loại mô hình tàu, thuyền cao cấp trong và ngoài nước với chất lượng tốt nhất.

Mô hình tàu của 3DMaker được sản xuất bằng máy in 3D cả công nghệ FDM cũng như DLP/SLA kết hợp phương pháp thủ công truyền thống. Sử dụng hình ảnh, bản vẽ thiết kế 3D trên Rhinoceros, 3DMax cùng bản vẽ 2D AutoCAD  đảm bảo chính xác đến từng chi tiết về kích thước và hình dáng .

Chất lượng và an toàn là mối quan tâm chính của 3DMaker. Nhựa in 3D thân thiện với môi trường và người sử dụng, cùng với lớp sơn phủ cao cấp nhập khẩu, an toàn tuyệt đối với khách hàng. Mô hình tàu được kiểm tra kỹ lưỡng bởi người quản lý kiểm soát trong suốt quá trình sản xuất để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Chúng tôi biết rõ làm thế nào để có thể tồn tại trong thị trường cạnh tranh này. Phương châm của chúng tôi là “Chất lượng xuất sắc, Giá cả hợp lý và Dịch vụ tốt nhất”.

MÔ HÌNH TÀU CHỞ DẦU 

MÔ HÌNH TÀU NGHIÊN CỨU LEGEND

Phần thiết kế và in  3D là công đoạn quan trọng, hàng trăm chi tiết lớn nhỏ phải được xử lý, in tạo mẫu hoàn chỉnh. Công đoạn này không thể thay thế bằng phương pháp thủ công để mô hình tàu đạt được độ chính xác, giống thực tế nhất.

Đối với các bộ phận như thân tàu, sẽ tách thành nhiều phẩn nhỏ và in 3D bằng công nghệ  FDM, sau đó được xử lý tạo độ mịn tuyệt đối, đảm bảo cho lớp sơn hoàn mĩ.

Trên mô hình tàu, các chi tiết nhỏ: radar, cửa sổ, chân vịt, cột đèn… muốn đẹp và chính xác tuyệt đối phải được sử dụng công nghệ in 3D DLP/SLA, chỉ có công nghệ cao cấp này mới đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Start typing and press Enter to search